Lưu trữ hồ sơ sức khỏe cá nhân và người thân

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

 1. bacsitoancau

  bacsitoancau Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  LƯU TRỮ HỒ SƠ SỨC KHỎE CÁ NHÂN VÀ NGƯỜI THÂN  Trong năm vừa qua, Bộ Y Tế đang thực hiện chính sách chuyển đổi Hồ Sơ Sức Khỏe từ giấy sang Hồ Sơ Điện Tử, đây là một bước tiến mới phải có dành cho ngành y tế tại Việt Nam. Hồ sơ điện tử có nhiều lợi ích thực tế và tiện lợi cho mỗi người. Hiểu được điều đó, GlobeDr cho ra đời chức năng Lưu trữ Hồ sơ sức khỏe điện tử trọn đời.

  [​IMG]

  Không còn phải lưu trữ bệnh sử bằng giấy là bước tiến mới của nền Y tế hiện đại


  Trong cuộc sống có nhiều tình huống bất ngờ mà chúng ta không lường trước được, nhất là những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Bất chợt đau ruột thừa, sốt hay bị dị ứng đều có thể khiến bạn và gia đình bất an. Nhất là trường hợp phải nhập viện, bạn có đủ thời gian để cầm theo cả chồng sổ khám bệnh hay ngồi liệt kê ra đầy đủ các bệnh sử của người thân? Đơn giản, tiện lợi và dễ dàng lưu trữ lâu dài, không sợ thất lạc hay mục nát theo thời gian. Đó là lý do mà hồ sơ điện tử ra đời.

  [​IMG]

  Mọi thông tin sức khỏe đều được lưu trữ, cho bạn và cả người thân

  Với hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng GlobeDr và cập nhật các thông tin sức khỏe cần thiết vào hồ sơ như bệnh cũ, các triệu chứng từng gặp, nhóm máu,... Với công nghệ điện toán đám mây, những thông tin được lưu trong ứng dụng có thể sử dụng ở bất cứ đâu, không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm, các chức năng sắp xếp rất rõ ràng, hợp lý, dễ dàng cho người dùng. Trong trường hợp bất ngờ sẽ có đầy đủ thông tin, kịp thời cung cấp cho Bác sĩ để hỗ trợ tư vấn điều trị một cách nhanh nhất.

  Ngoài việc lưu thông tin của bản thân, người dùng còn có thể quản lý được thêm cho người thân với tài khoản phụ thuộc như ba mẹ, anh chị em, con cháu. Đặc biệt, ứng dụng thiết lập bảo mật quyền riêng tư theo Quy tắc HIPPA của Hoa Kỳ, nghĩa là, mọi thông tin cá nhân trong hồ sơ của người dùng được đảm bảo an toàn và chỉ được dùng để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân.

  Hãy lưu trữ hồ sơ sức khỏe cá nhân cũng như gia đình để luôn chăm sóc sức khỏe và phòng chống những rủi ro! GlobeDr luôn đồng hành cùng bạn!

  Tải Ngay ứng dụng GlobeDr – Bác Sĩ Toàn Cầu tại:

  Với GlobeDr bạn có thể chăm sóc sức khỏe của mình và người thân một cách tốt nhất. Hãy cùng chia sẻ và trải nghiệm GlobeDr. Hoàn Toàn Miễn Phí!

  Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe (https://www.globedr.com/GetApp)
  Đang tải...
 2. Thaomai542

  Thaomai542 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bắt xe tải vận chuyển 1,2 tấn tôm chứa tạp chất

  Chiều tối 10/1, lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã phát hiện và bắt giữ một xe ô tô tải vận chuyển 1,2 tấn tôm sú có bơm tạp chất.

  Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện chiếc xe tải này đang vận chuyển hàng hoá đi Kiên Giang trên Quốc lộ 80, đoạn phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên có biểu hiển nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện có 60 thùng xốp bên trong chứa khoảng 1, 2 tấn tôm sú có dấu hiệu tiêm tạp chất.

  [​IMG]

  Kết quả xét nghiệm của Chi cục Quản lý nông, thủy sản tỉnh Kiên Giang, toàn bộ số tôm này đều có chứa chất Agar (rau câu).

  Tại cơ quan công an, tài xế Nguyễn Văn Phụng thừa nhận đã thuê người bơm tạp chất vào số tôm sú trên, sau đó vận chuyển đến cửa khẩu biên giới Hà Tiên để bán.

Chia sẻ trang này