Lý do nên sử dụng phần mềm kế toán Asia?

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. dang2710

  dang2710 Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Trên bảng tính excel, bạn có thể thực hiện các công việc tính toán dành cho kế toán. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm kế toán Asia. Vậy lý do gì mà các đơn vị lại ưa chuộng sử dụng phần mềm này như vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để tìm câu trả lời cho mình nhé!

  1. Thông tin chính xác
  Vì bạn không phải bỏ nhiều thời gian tính toán các số liệu rắc rối, nên sự sai sót do con người được giảm thiểu. Phần mềm kế toán Asia được lập trình có độ chính xác cao và hiếm khi xảy ra lỗi. Việc sai sót do việc tính toán thủ công sẽ được loại bỏ hoàn toàn bởi bạn sẽ không còn phải làm bằng tay nữa. Phần mềm được lập trình sẵn, sẽ giúp bạn tự động hóa trong việc lấy dữ liệu từ những chỉ tiêu khai báo. Vấn đề sai sót chỉ là do quá trình nhập liệu của doanh nghiệp bị sai lệch mà thôi.
  2. Lên báo cáo nhanh chóng
  Một trong những điều khiến các doanh nghiệp hiện nay ưu tiên sử dụng phần mềm kế toán Asia, chính là khả năng lên nhiều báo cáo theo nhu cầu của từng đơn vị trong thời gian nhanh nhất.

  Các báo cáo được thiết lập sẵn trên phần mềm, đến kỳ doanh nghiệp chỉ cần chạy các báo cáo cần thiết. Nếu quá trình nhập liệu trong kỳ đúng, báo cáo cuối kỳ sẽ được lên đúng. Các báo cáo có thể xuất ra file Excel, Pdf hoặc Word hay các định khác để sử dụng. Đặc biệt, các phần mềm kế toán cho phép lập các báo cáo theo ý muốn và phần mềm sẽ tự động lên báo cáo hàng ngày, tuần hoặc tháng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.
  3. Tính lương đơn giản
  Thêm một lý do nữa, khiến các doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán Asia, chính là có thể tính lương đơn giản, dễ dàng. Cụ thể, phần mềm kế toán sẽ được tích hợp để lấy dữ liệu từ máy chấm công cùng với những căn cứ khác như hệ số lương, kết quả của quá trình làm việc hay sản lượng sản phẩm,… tùy theo tính chất lương của doanh nghiệp để từ đó tính toán và tổng hợp lên bảng lương hàng tháng.

  Thay vì việc tính bằng tay, phần mềm kế toán Asia có thể giải quyết nhanh gọn những công việc tốn thời gian và thường xảy ra sai sót này. Chưa hết đâu nhé, phần mềm còn gửi chi tiết lương hàng tháng cho từng nhân viên qua email, để dễ dàng theo dõi và nhanh chóng phát hiện sai sót và sớm khắc phục.
  4. Hỗ trợ công tác thuế
  Khi sử dụng phần mềm kế toán Asia, doanh nghiệp cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc quyết toán thuế TNCN hằng năm. Tương tự như công tác hạch toán kê khai các khoản thuế khác cũng được thực hiện rất dễ dàng.

  Với việc kê khai thuế VAT, bạn chỉ cần kết xuất dữ liệu ra để cập nhật lên phần mềm của cơ quan thuế mà không cần phải sửa đổi gì thêm. Bên cạnh việc áp dụng quy định của các luật thuế, thông tư, nghị định hướng dẫn được nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ cập nhật giúp bộ phận kế toán thường xuyên có phương án và kết quả làm việc phù hợp nhất theo từng thời điểm. Nhờ đó, mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều thời gian, tập trung vào việc kinh doanh phát triển một cách hiệu quả.

  Với những thông tin được nêu ra trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã trả lời được cho mình câu hỏi tại sao phần mềm kế toán Asia lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như thế. Truy cập ngay trang web: Vietnamworks.com, để tìm hiểu các tin tuyển dụng liên quan đến việc sử dụng phần mềm kế toán tiên tiến này.
  Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này