Mất răng trồng răng sứ có tốt không?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. ngocsang9999

  ngocsang9999 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Chào bác sỹ. Em năm nay 26 tuổi, hiện đang mất một răng, khi cười to khoảng trống bị mất cứ lộ lộ ra ngoài làm cho em thấy mất tự tin khi cười mặc dù hàm răng của em rất đều. Hiện giờ em muốn đi trồng lại nhưng không biết trồng răng sứ có tốt không ? Lâu ngày có tác động gì đến sức khỏe không, thời gian làm mất bao lâu? Mong bác sỹ sớm giải đáp ạ.(Phạm Nguyễn Phương- Hà Tây)
  [​IMG]

  Trồng răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì tới các răng kế cận không?


  Chào bạn.

  Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm nha khoa Kim. hiện giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trồng răng sứ có tốt không ?

  Chúng tôi hiểu rằng, bất cứ những ảnh hưởng nào đến răng cũng đều làm cho bạn lo âu, nên trong suốt thời kỳ trồng răng sứ cần tỷ mỉ. Tuy nhiên trên thực tế thì không đáng để bạn phải lo âu nhiều đến thế.

  Như Phương đã biết thì hiện nay phương pháp trồng răng sứ hầu như được mọi người đều biết đến, răng sứ không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai mà còn giúp chủ sở hữu tìm lại nụ cười thẩm mỹ vốn có. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ mất bao lâu

  Như trường hợp của Phương đã nêu trên, thì trước tiên bác sỹ sẽ khám và rà soát sức khỏe răng miệng tổng quát. Hiện bạn đang mất 1 răng nếu như muốn trồng răng sứ thì bắt yêu cầu mài 2 răng kế bên để làm chỗ dựa cho răng đã mất.

  Qúa trình trồng răng sứ hoàn hảo.

  Khám, giải đáp.
  Chích thuốc tê vùng hàm cần điều trị.

  Bác sỹ tiến hành mài hai răng kế bên.

  Lấy mẫu răng, dấu cắn gửi kĩ thuật lab.

  Bệnh nhân sẽ được gắn cầu răng tạm thời để ăn nhai và giao tiếp.

  Bác sỹ sẽ hứa hẹn bạn trong vòng 24h sẽ sở hữu cầu răng sứ gắn cho bạn

  Trong vòng 24h sở hữu răng tạm thời bạn vẫn ăn uống, sinh hoạt, giao tiếp như chơi.

  Thực tế chất liệu sứ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, không gây kích ứng không tổn hại tới các tổ chức xung quanh răng. Nếu như làm đúng kĩ thuật thì đa số những chiếc răng sứ đều sử dụng lâu dài. Trong đa số các trường hợp phục hình răng sứ, mục đích hàng đầu cả bác sỹ và bệnh nhân đều hướng tới là hồi phục lại chức năng ăn nhai. Sau 24h gắn, răng bạn {} cảm giác lạ, tương đối thốn ngay vùng nướu răng và sau đó đa số đều bình thường cảm giác ăn nhai như răng thật.

  Với các trả lời của bác sỹ thì Phương với thể hiểu rằng trồng răng sứ chẳng hề tác động gì đến sức khỏe, về trong khoảng thời gian dài bạn cũng yên tâm nếu như mình bảo quản tốt thì vẫn có thể tiêu dùng trong tương lai bạn nhé.

  Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có tốt không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này