Ads Banner Header

Máy bộ ASUS ASUS D500MA-5104001000

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. thanhnhan1994

  thanhnhan1994 Member

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  0
  Máy bộ ASUS ExpertCenter D5 Mini Tower có hiệu năng mạnh mẽ, độ tin cậy và khả năng mở rộng cao, được chế tạo riêng cho nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, đồng thời thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt của thiết bị phù hợp với nhiều không gian làm việc và mục đích sử dụng. Thiết kế tinh tế và thanh lịch của thiết bị cũng giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

  ExpertCenter D5 Mini Tower đáp ứng các nhu cầu đang tăng nhanh về máy tính để bàn nhỏ gọn mà vẫn phong cách và linh hoạt, phù hợp với mọi môi trường văn phòng. Ngoài ra, để đem lại hiệu năng ổn định với tiếng ồn tối thiểu trong một bộ khung nhỏ gọn, thiết bị được thiết kế với hệ thống tản nhiệt tối ưu - với một quạt tương thích nâng cao sẵn sàng cho mọi trường hợp sử dụng.

  Để giải quyết dễ dàng các tác vụ doanh nghiệp của bạn, ExpertCenter D5 Mini Tower được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất.

  Thiết bị có đầy đủ các cổng I/O, sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi trong doanh nghiệp. Các cổng tuần tự hoặc song song linh hoạt trên khung máy cho phép có nhiều khe Express® hơn, giúp dễ dàng nâng cấp hơn.

  Như các máy tính để bàn ExpertCenter, các chi tiết thiết kế thông minh đặt trọng tâm vào doanh nghiệp giúp bạn nâng cấp và quản lý máy tính cá nhân của mình dễ dàng.

  ExpertCenter D5 Mini Tower có khả năng mở rộng cao. Thiết bị có không gian cho bốn ổ lưu trữ và có nhiều khe PCIe cho card đồ họa, kết nối WiFi và tăng thêm cổng I/O. ExpertCenter D5 Mini Tower dễ dàng để cấu hình cho hôm nay và sẵn sàng cho các nâng cấp bạn cần mai sau.
  Xem thêm các dòng báo giá laptop dell và đến ngay cửa hàng chúng tôi để mua máy vi tính nhé.
  :
  Đang tải...
 2. cuckoocooking111xx

  cuckoocooking111xx Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Rainbow Fish Hunting Colorful Eel - Stop Motion Cooking ASMR Funny Video
  Rainbow Fish Hunting Colorful Eel - Stop Motion Cooking ASMR Funny Video If you are already subscribed to my channel, welcome back and thank you for watching. Thank you for checking out my previous videos. Thank you for liking my videos in the future. WARNING: THIS IS NOT REAL, DO NOT TRY AT HOME!

Chia sẻ trang này