Máy chiếu vật thể AVerVision F17HD+

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tocdai762

  tocdai762 Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Kết nối với sinh viên
  Tạo một môi trường học tập thực sự tương tác với Sphere2 tính năng Class ‘s và ứng dụng Aver ClassSend dành cho sinh viên (iOS, Android và Chrome). Thông qua ClassSend, giáo viên có thể đẩy nhanh ảnh chụp trực quan vào tất cả các thiết bị được kết nối của sinh viên, cho phép học sinh thêm ghi chú của riêng mình vào ảnh và gửi lại ngay để chia sẻ với cả lớp.
  Phát trực tiếp hình ảnh full HD tiên tiến qua HDMI
  Đầu vào và đầu ra HDMI cho phép giáo viên trình bày đa phương tiện có độ phân giải cao. Kết nối tiên tiến và linh hoạt của F17HD + tương thích với tất cả các máy tính cá nhân, máy tính xách tay và máy chiếu hiện tại, đồng thời đảm bảo truyền hình ảnh chất lượng cao nhất - không yêu cầu chuyển đổi HDMI sang VGA.
  [​IMG]
  Ghi hình nhanh 30fps
  Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh với khung hình 30fps không bị trễ của 315AF +. Cùng với đó là các cổng kết nối trực tiếp với thẻ SDHC hoặc ổ flash USB ở tốc độ 30fps. Dễ dàng tải lên từ PC / Mac lên Internet để sinh viên học tập.
  [​IMG]
  Khám phá các khả năng mới với A + Suite
  A + Suite cung cấp cho giáo viên một loạt các phần mềm tương tác để sử dụng hết các tính năng của AVer. Chèn hình ảnh trực tiếp liền mạch vào tài liệu giảng dạy, đồng thời duy trì quyền truy cập dễ dàng vào các chức năng và công cụ của máy ảnh, chẳng hạn như chú thích, ghi âm, chụp ảnh và chụp ảnh trong ảnh.
  [​IMG]
  Trích nguồn: https://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2019/03/may-chieu-vat-avervision-f17hd.html
  Đang tải...

Chia sẻ trang này