Máy phun thuốc của nhiều hãng khác nhau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dienmaybaongoc001

  dienmaybaongoc001 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường có rất nhiều loại may phun thuoc uy tin của nhiều hãng khác nhau. Mỗi máy có một lợi thế riêng như gọn nhẹ, giá rẻ, phun thuốc hiệu quả…nhưng về khoản tiết kiệm nhiên liệu thì dòng máy của hãng Stihl luôn chiếm ưu thế vì tính hiệu suất công việc mà nó mang lại.

  Nổi bật trên thế giới với các dòng máy mang thương hiệu Stihl như Stihl SR5600 , STIHL SR200… Các dòng may phun thuoc gia re này chi đa phần khác nhau về dung tích bình chứa chứ không thay đổi về chất lượng của sản phẩm.

  Các dòng sản phẩm của hãng này được thiết kế tôi ưu cho việc phun thuốc, phù hợp với tất cả các nhu cầu của mọi người từ phun thuốc công nghiệp cho cho đến phun thuốc cho các cánh đồng. Thiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất làm việc của nhân công lên gấp nhiều lần.

  Máy phun thuốc khử trùng STIHL SR 5600

  - Thiết bị đeo lưng linh hoạt và cơ động : thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn, thích hợp trong phòng chống dịch y tế cộng đồng và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp.
  Dễ sử dụng, dễ nổ.

  - Ứng dụng rộng rãi : có thể phun hóa chất dạng dung dịch pha với nước hoặc với dầu. Với bộ tạo bụi và phân tán lắp thêm cho phép phun hóa chất dạng bột và dạng hạt ( phụ kiện rời ).
  Cho hạt phun kích thước cực nhỏ (điều chỉnh).

  - Kinh tế: giá hợp lý, bộ lọc khí bền, sử dụng lâu dài.
  Đeo lưng, di chuyển dễ dàng, dùng cơ động trong mọi trường hợp, trong những không gian hạn chế.
  Máy có thể để gọn trong thùng xe hơi, mang trên vai di chuyển bằng xe máy.

  Máy phun thuốc Honda GX25

  - Mã sản phẩm: GX25/GX35
  - Hãng sản xuất: Honda
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Bảo hành: 12 tháng

  Thiết bị may phun thuoc tru sau Honda GX25|GX35 có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng. Áp suất mạnh, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt... tạo cho người tiêu dùng khi sử dụng tiết kiệm thời gian và nhân lực, giảm sức lao động của người thao tác, đồng thời hiệu quả thuốc phun so với các thiết bị phun bình thường cao gấp nhiều lần.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này