Mẹo vượt qua phỏng vấn thành công khi bệnh viện tuyển dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dang2710

  dang2710 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Bệnh viện tuyển dụng thường sẽ đòi hỏi nhiều vấn đề rất khắt khe ở ứng viên. Do đó, để vượt qua vòng phỏng vấn thành công, ứng viên cần nắm bắt một số “mẹo” hay cơ bản. Những mẹo hữu ích này, sẽ giúp bạn có được cơ hội làm việc tại bệnh viện dễ dàng và thuận lợi hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để biết được các mẹo hay đó nhé!

  1. Trau dồi thêm nhiều kiến thức
  Tham gia ứng tuyển khi bệnh viện tuyển dụng, bạn cần tìm hiểu thêm về chức năng nhiệm vụ, những thành tựu và sự kiện quan trọng của bệnh viện. Bạn cũng cần đọc các thông tin trên các kênh truyền thông xã hội, để tìm hiểu thông tin về ngành nghề, sự cạnh tranh. Càng biết nhiều thông tin, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn với bệnh viện.

  2. Trang phục phù hợp
  Khi đến phỏng vấn, bạn nên lưu tâm đến quần áo. Hãy lựa chọn trang phục phỏng vấn sao cho thật chuyên nghiệp, để bạn cảm thấy tự tin nhất. Bệnh viện là môi trường làm việc nghiêm túc và áp lực, nên thông thường người tuyển dụng sẽ có chút khó tính. Vậy nên, bạn hãy lựa các loại trang phục đơn giản, nhưng đảm bảo gọn gàng và lịch sự nhất.

  3. Chuẩn bị kỹ các câu hỏi có liên quan
  Hãy luyện tập trước các câu trả lời cho những câu hỏi phỏng vấn, mà theo bạn bệnh viện tuyển dụng sẽ đề cập đến. Nhưng đừng có vẻ như cố gắng học thuộc. Đừng chỉ ghi nhớ những thông tin trong CV của bạn và đọc lại chúng. Hãy trình bày những thứ không có trong CV, đồng thời đảm bảo bạn luôn pha thêm những câu chuyện thú vị, để cuộc phỏng vấn trở nên thoải mái hơn.

  4. Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những câu hỏi khó
  Chắc chắn, người phỏng vấn của bệnh viện sẽ đặt ra những câu hỏi khó để kiểm tra trình độ cũng như khả năng của bạn. Nếu câu hỏi bạn có thể trả lời được, hãy tự tin và trình bày. Còn nếu câu hỏi nằm ngoài khả năng của bạn, hãy thành thật trả lời và nói với họ bạn sẽ nghiên cứu thêm.

  5. Biết khi nào nên trì hoãn
  Nếu bạn không có câu trả lời và cảm thấy hơi hoảng sợ, hít một hơi thật sâu để lấy lại tự tin và bình tĩnh. Tránh nói lan man và đừng để lộ ra sự lo lắng của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn lấy tự tin bằng một vài câu hỏi khác và sau đó quay trở lại với những câu hỏi khó mà nhà tuyển dụng đã đặt ra.

  6. Hãy luôn là chính mình và thành thật
  Không có gì phải lo sợ về những khoảng thời gian thất nghiệp hay hành trình công việc lòng vòng nêu trong CV của bạn. Bệnh viện tuyển dụng cũng không đòi hỏi ứng viên của mình phải thực sự hoàn hảo. Hãy thành thật và nói rõ những gì bạn đã học được trong những khoảng thời gian thất nghiệp đó và bạn sẽ đạt được những gì trong công việc mà bạn đang ứng tuyển. Hãy cho họ thấy những khó khăn đó, chỉ là cơ hội để bạn cải thiện bản thân ngày một tốt hơn.

  Trên đây là 6 mẹo hay giúp bạn vượt qua phỏng vấn thành công khi bệnh viện tuyển dụng. Để biết thêm thông tin về yêu cầu công việc, nhưng quyền lợi, chính sách được hưởng khi làm việc tại bệnh viện. Bạn có thể truy cập vào website chuyên tuyển dụng: Vietnamworks.com để tìm hiểu cụ thể hơn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này