một số câu hỏi thường gặp về chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. kieumy9x

  kieumy9x Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  một số câu hỏi thường gặp về chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu
  chỉ mất khoảng mới đây, chúng tôi nhận được đầy đủ câu hỏi liên quan đến chứng chỉ B1, B2, C1, C2 sườn Châu Âu. Qua đây , chúng tôi muốn thêm thông báo chi tiết để giúp Anh chị em trả lời những thắc mắc này:

  Câu 1: Tiếng anh khuông tham chiếu Châu Âu là gì ?

  TL : khuông quy chiếu về trình độ tiếng nói chung Châu Âu hay còn gọi là khung trình độ chung Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR), được tạo ra nhằm thiết lập những tiêu chuần quốc tế trong việc học và giảng dạy số đông ngôn ngữ Châu Âu hiện đại. Tại Việt Nam, Bộ Giáo dục lấy từ cấp tiếng anh B1 - C2 để ứng dụng vào công tác học tập và giảng dạy..

  Câu 2: Chứng chỉ tham chiếu khuông Châu Âu tiếng anh B1, B2, C1, C2 dành cho đối tượng nào ?

  TL: Chứng chỉ B1 : ứng dụng cho đầu ra cao học và đầu vào nghiên cứu sinh và cho thầy giáo dạy tiếng anh ở bậc Tiểu học.

  Chứng chỉ B2: áp dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh và cho thầy giáo dạy tiếng Anh bậc Trung học hạ tầng. 1 số sở GD đề nghị thầy giáo tiểu học phải đạt chứng chỉ B2

  Chứng chỉ C1: vận dụng cho giáo viên dạy tiếng anh tại trường PTTH, GDTX, Trung cấp nhiều năm kinh nghiệm, Cao đẳng, Đại học

  Câu 3: Chứng chỉ B1, B2, C1. C2 khác nhau ở điểm nào?

  TL: Chứng chỉ B1 có thời hạn hai năm và B2 có thời gian một năm. Chứng chỉ B1 sở hữu 3 bài thi ( đọc, viết + Nghe hiểu + phỏng vấn). Chứng chỉ B2 với 4 bài thi ( đọc+ viết + nghe hiểu + phỏng vấn ).

  Câu 4: Dạng thức bài thi B1, B2, C1, C2

  - Môn nghe này bạn phải ôn trong khoảng 2-4 tháng mới giải quyết được nên người nào nghe kém thì phải đi ôn để mang sự "hỗ trợ" khi thi.

  - Môn Viết với tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần Viết với ba phần là điền từ + hoàn chỉnh câu + viết thep topic đã được chuẩn bị trước.

  - Bài thi Đọc, Viết thường là dễ nhất trong các bài thi.

  - Môn Đọc hiểu mang tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần này bao gồm bốn bài, nhưng khó nhất là phần II, điền một câu bị thiếu trong đoạn đối thoại. Bài này bạn phải đọc đoạn văn phía trên và phía đưới để mua câu thích hợp. Ban nên đi học ôn, thầy cô sẽ chỉ dẫn kỹ năng làm bài cho bạn.

  Nguồn: làm chứng chỉ tiếng anh
  :
  Đang tải...
 2. taile01

  taile01 Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661

Chia sẻ trang này