Một số cơn đau đớn quặn bụng có đúng triệu chứng điển hình của bệnh đại tràng co thắt?

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Nếu đau đớn bụng thụt thắt kéo dài và hay quay trở lại, đau đớn nhiều hơn sau lúc ăn, lúc uống rượu bia, lúc tâm sinh lý lo lắng thì bạn nên nghĩ ngay đến hội chứng ruột kích thích hay bệnh đại tràng thụt thắt.
  Cảm giác đau bụng tụt thắt là một triệu chứng tương đối hay gặp mà ai cũng đã ít nhất một số lần gặp phải. Nhưng mà rất nhiều bạn nam chưa biết rằng đây là một trong các dấu hiệu quan trọng của các bệnh mối liên quan tới đường tiêu hóa, gồm cả bệnh đại tràng co thắt.

  một số biểu hiện đại tràng tụt thắt
  đau đớn bụng co thắt là đau quặn bụng, đau hàng ngày vì quá trình tăng thụt bóp mạnh của cơ trơn đường tiêu hóa. Đây là dấu hiệu của nhiều bệnh như viêm loét dạ dày tá tràng, sỏi túi mật, do ngộ độc thức ăn hay nhiễm khuẩn…, trong số đó hội chứng ruột kích ứng (Irritable Bowel Syndrome) hay đại tràng co thắt là chứng bệnh thường bắt gặp và thì có số ca bạn nam mắc bệnh cao nhất.

  cảm giác đau bụng do đại tràng thụt thắt thì có triệu chứng là một số cơn đau quặn hay cảm giác đau âm ỉ tại trên hoặc dưới rốn, hố chậu trái hoặc phải, đi kèm đầy hơi chướng bụng không ít, có nguy cơ sờ thấy một số cục quanh vùng rốn. Bệnh quay trở lại hoặc dấu hiệu nặng nề hơn lúc bệnh nhân căng thẳng kéo dài, mất ngủ hoặc lấy rượu, bia, chất gây nghiện,

  [​IMG]
  nguyên do gây ra đau đớn tụt thắt bụng ở đại tràng cùng với phương pháp giúp sức trị
  liệu có 3 căn nguyên thường gặp nhất dẫn tới cơn đau thụt thắt bụng ở đại tràng:

  Thứ đặc biệt là bởi tăng nhu động ruột (các thụt bóp của ruột được tạo ra trong lúc tiêu hóa thức ăn nhằm di chuyển, giã nhỏ và tiêu hóa thức ăn), bởi niêm mạc đường tiêu hóa bị kích thích hay sử dụng chất kích thích.

  căn nguyên thứ 2 có khả năng là do mâu thuẫn tín hiệu thần kinh giữa não vào ruột. Quá trình tụt bóp của cơ trơn ở ruột được điều bài tiết bởi hệ thần kinh cần phải khi hệ thống thần kinh mắc thương tổn hoặc rối loạn quá trình truyền tín hiệu sẽ dẫn đến một số thay đổi ở đường tiêu hóa. Lo lắng, lo lắng hay bệnh lý thần kinh là tác nhân hàng đầu gây ra cấp độ này.

  Loạn khuẩn đường ruột cũng được kết luận là một nguyên do thường bắt gặp gây hội chứng ruột kích ứng, thường bắt gặp lúc lấy kháng sinh hay lúc miễn dịch hệ tiêu hóa suy nhược.

  cách trợ giúp chữa trị đại tràng tụt thắt
  thường gặp trong một số sản phẩm thiên nhiên từ thảo dược là viên uống Tràng Phục Linh Plus đã được chứng minh công dụng trong trợ giúp trị hội chứng ruột kích ứng hữu hiệu. Sản phẩm chứa Hoàng bá, Bạch thược…giúp giảm sút một số triệu chứng của hội chứng ruột kích ứng hoặc bệnh đại tràng co thắt.
  Xem thêm thông tin tại: https://trangphuclinh.home.blog/201...u-chung-dien-hinh-cua-benh-dai-trang-co-that/

  [​IMG]
  Theo một số tài liệu khảo sát, Bạch Thược liệu có chứa không ít đối tượng hóa học, trong đó đáng lưu ý nhất là Paeoniflorin, chiếm tỷ lệ tương đối lớn (3,1%) thì có chức năng ức chế hệ thống thần kinh trung ương, giảm sút cảm giác đau nội tạng. Vậy nên người sử dụng dùng 1 thời gian sẽ thấy giảm đau đớn bụng cũng như số lần đi đại tiện, đặc biệt là sau khi ăn quần áo lạ, quần áo lạnh hay căng thẳng, stress đầu óc.

  Theo y học hiện đại, Berberin vốn chứa rất nhiều trong Hoàng Bá thì có tác dụng kháng khuẩn, dùng lúc mắc tiêu chảy do thực phẩm nhiễm khuẩn. Không chỉ vậy, hợp chất Lacton trong Hoàng bá liệu có tác dụng kìm hãm hệ thần kinh trung ương nên giúp giảm sút thụt thắt đại tràng vì kích thích thần kinh

  kết hợp dùng một số sản phẩm thảo dược an toàn hiệu quả kèm theo menu lành mạnh, các triệu chứng của bệnh sẽ được tăng cường và người dùng sẽ bớt không ít khổ sở trong cuộc sống hằng hôm.

  TPBVSK Tràng Phục Linh Plus được thống kê và chỉ ra rằng tác dụng vì Đại học Y Hà Nội, là biện pháp dành riêng kết luận bạn nam mắc đại tràng co thắt cũng như hội chứng ruột kích thích.

  [​IMG]
  Sản phẩm giúp cho giảm các kích thích dẫn đến tụt thắt đại tràng và một số dấu hiệu của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng tụt thắt như: đau bụng, đi cầu không ít lần, phân sống, phân nát. Đồng thời, Tràng Phục Linh Plus giúp cho cân với hệ virus liệu có ích đường ruột, nâng cao hệ miễn dịch, trợ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng cũng như cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này