Một số điểm mạnh của phương pháp cắt bỏ bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. Duongnh

  Duongnh Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Để bảo vệ sức khỏe chính mình cũng như không làm tác động tới khả năng sinh lý, sinh sản thì thao tác loại bỏ bao quy đầu là điều quan trọng đối với những nam giới mắc một vài bệnh liên quan đến bao quy đầu. Song, loại bỏ da bao quy đầu bằng cách nào an toàn là điều mà đàn ông để ý.

  Do hiện tại bên trên mỗi phòng khám lại Sử dụng những kỹ thuật, cách bất thường nhau. Trong nội dung bài viết này phong kham da khoa thai ha sẽ giới thiệu đến bạn tham khảo biện pháp cắt bao quy đầu hàn quốc. Vậy tại sao trong những phác đồ cắt bao quy đầu chúng tôi lại lựa chọn biện pháp cắt bỏ da bao quy đầu kiểu hàn quốc?

  Những điểm mạnh của hướng loại bỏ bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc
  - Thực hiện ngay tức khắc, điểm mạnh và an toàn: hướng cắt bỏ bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần đường dây nóng cao, giúp cho phần đầu dương vật sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không mắc thương tổn. Chu trình diễn ra thủ thuật cũng hết sức hiệu quả, chỉ kéo nghẹt khoảng 10 phút.

  - Tính thẩm mỹ cao: Với cách thức cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, một vài vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, quá trình phục hồi dưới đây phẫu thuật cũng rất là nhanh gọn, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày sẽ phục hồi triệt để.

  quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

  Bước 1: Thực hiện sạch và khử trùng

  bác sĩ chuyên môn sẽ bắt buộc bệnh nhân nằm ngửa rồi Sử dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. Thao tác thực hiện sạch và khử trùng giúp diệt các căn khuẩn còn tồn đọng và hạn chế nhiễm trùng.

  Bước 2: Gây tê cục bộ

  dưới đây bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện dẫn tới tê cục bộ tại hai bên thể hang và tại gốc của dương vật. Thao tác dẫn đến tê cục bộ sẽ giúp cho người bệnh đỡ đau trong thực hiện phẫu thuật.

  Bước 3: Bóc tách khu vực nhiễm dính

  Trong tình trạng phái nam bị nghẹt bao quy đầu vì phần da bao quy đầu bị dính vào phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải dùng kìm cầm máu để mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng hai kìm cầm máu nhằm nhấc phần chính giữa và Sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và bao quy đầu tách ra lành hẳn thì dùng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.

  Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt

  Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy Dựa theo kích thước của dương vật và độ hẹp không hiếm dài của da bao quy đầu. Tiếp đó, ứng dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn nhiễm làm miệng loại bỏ vòng.

  Bước 5: cắt ở mặt lưng

  một vài bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kéo men Dựa theo kim dò nhằm cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, tại mặt trong của bao quy đầu cũng phải cắt bỏ biện pháp chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.

  Bước 6: cắt bao quy đầu

  Bước loại bỏ da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một quá trình ngắn tuy nhiên lại đòi hỏi rất là tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ kinh nghiệm phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của da bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt bỏ ở miệng bên ngoài đã phù hợp hay chưa. Nếu như đã phù hợp thì dùng kéo kéo cong men Theo dấu cắt bỏ cách mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hay không cắt đi.

  Bước 7: Cầm máu

  để các bước cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên vừa rồi để lộ ra phần mặt loại bỏ bị chảy máu và tiến hành cầm máu. Khâu này cần phải quá trình thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía bên trên cậu nhỏ.

  Bước 8: Khâu liền

  Bước này vài bác sĩ chuyên khoa sẽ quy trình khâu lại vết cắt bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm hạn chế hoại tử, cũng cần quan tâm không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.

  Bước 9: Băng bó

  dùng băng gạc sạch để quấn quanh vết loại bỏ, ứng dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

  Phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa nêu trên nguyên tắc dùng biện pháp an toàn, tính thấm mĩ cao là liệu pháp được nhiều bệnh viện Áp dụng. Đây cũng là hướng được nhiều đàn ông hài lòng khi quyết định cắt bỏ da bao quy đầu.

  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng có màu gì
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này