Một số mô hình kinh doanh spa nổi tiếng nên tham khảo

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. xuanpmtmt

  xuanpmtmt New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Mô hình kinh doanh spa hiện đang được xem là một trong những ngành làm đẹp hot nhất và có nhiều tiềm năng được phát triển. Trong đó, có 4 mô hình kinh doanh các bạn cần phải tham khảo trước để nắm bắt thông tin chính xác trước khi bước chân vào nghề. Dưới đây là 4 mô hình nổi tiếng các bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  1. Mô hình Day Spa

  Đây là mô hình spa giúp chăm sóc, thư giãn thân thể như xông hơi, massage body, chăm sóc body,... Mô hình này thường phục vụ cho những khách hàng bận rộn, ít có thời gian chăm sóc bản thân, nên đối tượng khách hàng khá phổ thông, không phân biệt tuổi tác, giới tính, thu nhập,...

  Thời gian của dịch vụ thường từ 1-2 tiếng đối với 1 khách hàng.

  2. Mô hình Clinic Spa

  Đây là mô hình spa chuyên cung cấp các dịch vụ về sắc đẹp toàn diện, dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm.

  Một số các thẩm mỹ viện cũng có thể gọi là Clinic Spa, nhưng hầu hết đều không đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

  Để kinh doanh mô hình này bạn cần phải có lượng vốn đầu tư khá nhiều để mua sắm các máy móc, thiết bị tiên tiến và thuê mặt bằng rộng để thiết kế các phòng chức năng khác nhau.

  3. Mô hình Beauty Spa

  Đây là một mô hình kết hợp giữ Clinic Spa với Day Spa, khách hàng vừa có thể đến chăm soc làm đẹp từ mức cơ bản đến nâng cao như giảm béo, trị mụn, chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, massage,... không có phẫu thuật xâm lấn như Clinic Spa.

  Nếu các bạn thấy spa thông thường cũng chưa hoàn toàn thuộc một mô hình nào, mà chỉ là một nửa của mô hình Beauty Spa thôi và thường được gọi là Spa hoặc Spa mini.

  4. Mô hình Home Spa

  Đây là mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp di động. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại để nhân viên spa từ nơi cung cấp dịch vụ sẽ đến đúng địa điểm yêu cầu để thực hiện các dịch vụ như chăm sóc da, thân thể, trị liệu, massage, làm móng,...

  Với 4 loại hình trên bạn có thể lựa chọn phù hợp tùy theo đối tượng khách hàng mục tiêu đã đề ra cũng như khả năng tài chính của mình.

  >>Kinh nghiệm kinh doanh spa hiệu quả nói không với thất bại cho người mới bắt đầu.

  Khi quyết định được mô hình phù hợp, bạn cần xây dựng kế hoạch kinh doanh, lựa chọn địa điểm, mua sắm các thiết bị dụng cụ cần thiết, tuyển chọn nhân sự cũng như quảng bá phù hợp. Tất cả đều phải dựa theo đối tượng khách hàng của bạn.

  Trên đây là 4 loại mô hình kinh doanh spa đang được ưa chuộng hiện. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn trước khi bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này