Một số phương pháp điều trị bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Sức khỏe người già'

 1. tuansenudo

  tuansenudo New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Để biết rõ hơn về các cách điều trị bệnh ung thư, bạn đọc dành vài phút cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn với những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây.

  Điều trị ung thư bằng phẫu thuật

  Phương pháp phẫu thuật điều trị ung thư được sử dụng để cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ một cơ quan có chứa tế bào khối u. Khả năng chữa trị khỏi căn bệnh ung thư của phương pháp này khá cao ở một số bệnh ung thư giai đoạn đầu, khi tế bào ung thư chưa có sự xâm lấn tới các mô ở xung quanh đó.

  Các phương pháp phẫu thuật chủ yếu gồm:

  · Phẫu thuật chẩn đoán: Phương pháp này sử dụng để xác định xem có sự xuất hiện của tế bào khối u hay không. Các bác sỹ sẽ tiến hành cắt, rạch một vết nhỏ trên da và xác định các mô có nghi ngờ là ung thư.

  · Phẫu thuật xác định giai đoạn: Phương pháp này được thực hiện khi người bệnh chắc chắn mắc ung thư. Phương pháp phẫu thuật xác định giai đoạn sẽ giúp biết được giai đoạn của bệnh, kích thước của khối u. Ngoài ra, phương pháp này còn đánh giá được mức độ di căn của bệnh.

  · Phẫu thuật cắt bỏ khối u: phương pháp điều trị bệnh ung thư khá hiệu quả ở các giai đoạn đầu. Phẫu thuật được tiến hành để loại bỏ tế bào khối u và các mô xung quanh. Đây cũng là phương pháp được kết hợp với hóa trị và xạ trị.

  Điều trị ung thư với xạ trị

  Phương pháo này sử dụng các tia phóng xạ có năng lượng cao chiếu trực tiếp vào tế bào khối u, mục đích là để phá hủy hoặc làm teo nhỏ kích thước của tế bào khối u. Phương pháp này sẽ được sử dụng khi tế bào ung thư chưa có dấu hiệu di căn.

  Phương pháp xạ trị có thể áp dụng riêng lẻ hoặc áp dụng cùng với các phương pháp điều trị ung thư khác. Thông thường, xạ trị thường được các bác sĩ sử dụng kết hợp với phẫu thuât, có thể tiến hành trước hoặc sau khi phẫu thuật.

  Các phương pháp xạ trị thường được áp dụng là xạ trị ngoài, xạ trị trong và xạ trị chuyển hóa.

  Điều trị bệnh ung thư bằng hóa trị

  Phương pháp này các bác sĩ sẽ tiêm hoặc truyền hóa chất trực tiếp vào cơ thể người bệnh để tiêu diệt tế bào ung thư đang còn tồn tại bên trong cơ thể. Các hóa chất này là hóa chất đặt biệt nên không được bán tại bất kì một hiệu thuốc nào, mọi việc liên quan đến phương pháp này đều phải được thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.’

  Sử dụng Nano Fucomin

  Fucomin là một sản phẩm hiện đang khá hót trên thị trường dược phẩm hiện nay. Đây là một sản phẩm được biết đến với tác dụng phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

  Nano Fucomin tác dụng đối với người bệnh ung thư, đặc biệt là tế bào ung thư khá đặc biệt. Khác hoàn toàn với những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác có mặt trên thị trường. Sản phẩm này sẽ giúp người bệnh ngăn chặn sự hình thành các mạch máu xung quanh tế bào ung thư, hạn chế tối đa nguồn dưỡng chất cung cấp cho các tế bào khối u, khiến chúng bị “đói” và tự chết.

  Tác dụng đó của Nano Fucomin có được là nhờ vào thành phần fucoidan – thành phần được chiết xuất từ rong biển màu nâu, đây là một loại rau biển mà một nhóm cư dân người Nhật Bản đã sử dụng hàng ngày và sức khỏe của họ rất tốt, tỷ lệ mắc bệnh ung thư cũng khá thấp.

  Nhờ những nghiên cứu và thực tế chứng minh, các nhà khoa học tại Học viện Quân y đã sản xuất thành công thuốc Nano Fucomin. Sự xuất hiện sản phẩm này trên thị trường đã giải quyết những vấn đề khó khăn đang gặp phải của người bệnh ung thư.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này