Một số thay đổi trong cơ thể khi bắt đầu ăn chay

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  1. Thay đổi cùng với cơ thể khi bắt đầu ăn chay
  Cảm giác mệt mỏi


  Trong vài tuần đầu tiên, chị em phụ nữ có thể cảm thấy đặc biệt mệt mỏi. Nếu không có thịt, bạn ăn chay thường khó có đủ vitamin B12 và chất sắt – các chất sản xuất tế bào hồng cầu và vận chuyển oxy khắp cơ thể. Nhưng chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tránh cũng được vấn đề tiêu cực này bằng bí quyết ăn nhiều các loại hạt như hạt macadame, quả óc chó.v.v. hay là dùng các thực phẩm bổ sung. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.

  Thay đổi tới các giác quan
  Bạn cũng có thể cảm thấy rằng vị của các loại thực phẩm mình ăn có thể có vị không giống như trước. Đó là bởi bởi vì hàm lượng kẽm của chị em phụ nữ giảm đi do bắt đầu ăn các món chay thay bởi vì ăn thịt. Vì vậy, các giác quan, bao gồm cả vị giác và khứu giác có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. cách chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho bạn.

  [​IMG]

  Giảm cân nặng


  Nhìn vào mặt tích cực, chế độ ăn chay trường có thể góp phần có tác dụng giúp chị em phụ nữ giảm đi cũng được cân nặng và lượng mỡ dư thừa. Sau khi thay đổi chế độ ăn, các bạn ăn chay mới thường mất trung bình 10 pound trong khoảng thời gian 10 tháng. Thêm vào đó, một nghiên cứu năm 2009 giúp cho thấy chỉ số BMI trung bình của bạn ăn chay thấp hơn so cùng với tất cả cá nhân ăn chế độ ăn có thịt.

  Một lợi ích khác mà chị em phụ nữ có thể có cũng được sự giảm cholesterol trong cơ thể – một trong các nguyên nhân chính gây ra các bệnh huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim. Năm 1999, một nghiên cứu giúp cho thấy rằng các bạn ăn chay ít có khả năng bị tắc động mạch từ chất béo bão hòa và có lượng cholesterol ít hơn 24% so cùng với bạn bình thường.


  Suy giảm canxi và bí quyết phòng tránh
  Tuy nhiên, mặc dù cũng được hưởng các lợi ích từ việc giảm đi lượng chất béo xấu và cholesterol, xương của chị em phụ nữ lại không. Phần lớn con bạn có cũng được can-xi để bổ sung giúp cho xương qua việc dùng các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ động vật. Tuy nhiên, cùng với bạn ăn chay trường, bởi vì đặc thù của chế độ ăn, các sản phẩm sữa động vật là điều không thể. Vì thế, nhiều bạn ăn chay trường thường bị tụt giảm canxi, dẫn đến các vấn đề về xương.

  Nhưng chị em phụ nữ có thể chống lại điều này dễ dàng bằng bí quyết nâng cường lượng cải xoăn, bông cải xanh và các loại rau lá xanh khác. Thêm vào đó, cắt bỏ sữa mang tới nhiều lợi ích giúp cho bản thân chị em phụ nữ. 60% bạn không có enzyme để tiêu hóa lactose đúng bí quyết trong sữa. Kết quả nhiều cá nhân thường mắc các vấn đề như là chuột rút, đầy bụng và thậm chí là tiêu chảy khi dùng sữa động vật. Ngoài ra, các loại sữa thực vật bổ dưỡng chính là các “món chay ngon” mà chị em phụ nữ nên cân nhắc.

  Nguồn: địa điểm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.
  :
  Đang tải...
 2. trinhtrieuan123

  trinhtrieuan123 Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  ăn chạy rất có lợi cho sức khỏe, nhưng phải đảm bảo đủ chất để không bị suy nhược lúc mới bắt đầu

Chia sẻ trang này