Một vài dấu hiệu thụ thai thành công mà chị em nên biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. trungtin080

  trungtin080 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, ngoài việc dùng que thử thai để có khả năng cảm thấy xem có thụ thai hay không thì vẫn còn có một vài triệu chứng thụ thai thành công mà chị em cần phải biết. Để giúp cho phụ nữ có chắc chắn được chính mình đã thụ thai thành công, chị em phụ nữ nên xem qua sau đây .

  Một vài biểu hiện giúp nắm được thu thai thành công

  Dấu hiệu giúp cảm thấy thại sớm:

  Ngực sinh ra căng, đau đớn và to hơn: Đây được xem là triệu chứng có thai dễ chẩn đoán mà đa phần phụ nữ điều phải gặp, khi thụ thai thành công sẽ tạo cần phải sự thay đổi đột ngột nồng độ hormone trong cơ thể, hàng đầu sự rối loạn này dẫn đễn số lượng máu tuần hoàn đễn ngực nhiều hơn trước khiến bầu ngực hình thành cương cứng và tức,vùng núm sẽ thâm đen hơn lúc trước, đi kèm đó là cảm giác nóng kề cận đầu và núm vú. Sự căng, đau ở ngực sẽ biết mất sau khi cơ thể thích ứng được sự điều chỉnh hormone này.

  Khí hư thay đồi và hiện tượng chảy máu báo thai: Dấu hiện ra máu báo thai có thể là một trong số những dấu hiệu giúp cho chẩn đoán mang thai, song không phải mọi phụ nữ điều có biểu hiện này. Tuy hiện tượng này có thể báo chính xác được từng thu thai tuy nhiên nó rất dễ nhằm lẫn với hiện tượng kinh nguyệt. Bên cạnh đó hiện tượng dịch tiết âm đạo điều chỉnh cũng là một biểu hiện , khi thụ thai thành công, lớp dịch sẽ trở nên đặc quánh và cổ tử cung sẽ khít lại nhằm giúp cho phôi thai bám vào thành bộ phận sinh dục nữ tiến triển. Khi đó sẽ trở thành các chất dịch màu trắng đục xuất hiện từ lúc tạo thành phôi thai tới suốt thai kỳ.
  [​IMG]
  Đi đái thường , đặc biệt là tiểu đêm: Khi bước vào thai kỳ, tử cũng sẽ to ra và gây ra sự đè nén cho bàng quang đi kèm sự tăng thêm nồng độ HCG trong thai kỳ khi cho bà bầu thường xuyên buồn tiểu, và sẽ đi đái nhiều hơn.

  Nhận ra cơ thể mệt mỏi: thông thường sau khi thụ thai thành công, ở một số tuần đầu tiên của thai kì thì bạn gái thường nhận thấy mệt mỏi cộng với đau đầu, hoa mắt, nhiệt độ cơ thể tăng cường hơn bình thường hay dây chằng vùng thắt lưng kéo dãn nhằm chuẩn bị cho sự phất triển cảu bào thai dẫn đễ hiện tượng mỗi sống lưng ,…
  [​IMG]
  Điều chỉnh thói quen ăn uống, hiện tượng ốm nghén và tạo thành nhạy cảm hơn với mùi: Do sự mất cân bằng của các hormone trong cơ thể khiến thai phụ nhận thấy đối và sinh ra thèm ăn ở một số tuần đầu của thai kỳ, Bên cạnh đó sự điều chỉnh hormone này còn khiến thai phụ trở nên nhạy cảm hơn với mùi, cũng như khẩu vị ra đời mất cân bằng , có thể tạo ra thích một vài món lức trước không thích và ghét những món lức trước thích, hay cuồng ăn một món nào đó cho bằng được.​

  Trên đây là một số dấu hiệu giúp chị em có thể biết được đã từng thụ thai thành công hay chưa, tuy vậy để hiểu được kết quả chính xác hơn thì chị em cần tới cở sở y tế chuyên khoa để các chuyên gia thăm khám.

  Xem thêm bài này: hướng dẫn sử dụng que thử thai

  HOTLINE tư vấn: 028 3868 8830
  Chát trực tuyến với tư vấn tại:
  http://bit.ly/2MfpRjO
  Fanpage tư vấn tại: goo.gl/a21YJ3
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này