Mũ nghệ thuật trên con đường phố New York

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. ndctb5

  ndctb5 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Hãy cùng tham dự các buổi tiệc Easter Parade trên đường phố New York và chiêm ngắm những chiếc mũ lung linh nhan sắc màu.
  chia sẻ bên trên Fanpage san sẻ Sau đây trên trên Facebook giải đáp Bài viết này trên trên G+
  Easter Parade là 1 trong nếp văn hóa truyền thống đẹp & lâu đời ở New York. Hằng năm cứ khi mùa xuân rét mướt trở về các chị em tươi trẻ lại cùng nhau tụ họp and khoe dung nhan tại liên hoan tiệc tùng này and tận thưởng dịp nghỉ lễ phục sinh vui lòng đầm ấm bên gia đình, người thân.
  Theo lệ, Easter Parade thường đc công ty vào 30, 31/3 hàng 5. Đây được coi là sân khấu thời trang mà còn mọi phụ nữ cũng giống như đàn ông đều nao nức mong chờ. tại tiệc tùng, lễ hội này bọn họ sẽ không phải ghen tị có Một vài chân dài xinh đẹp mà chính mình sẽ là người mẫu chân dài, là trọng điểm của liên hoan tiệc tùng.
  chính vì như vậy các quý cô, quý cô & cả các đám đàn ông đều nỗ lực đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo cho cách ăn mặc, đồ dùng của bản thân. Ai cũng muốn mình chính là bông hoa đẹp nhất. trên đầu người tham dự thường đội mũ. Mũ càng tinh tế, hoành tráng, xinh xắn and đã mắt càng được mệnh danh, thán phục. chắc hẳn rằng Vì vậy mà còn dân dã liên lạc Easter Parade chính là cuộc thi mũ giữa những quý cô, quý bà.
  [​IMG]
  Cùng ngắm các cái mũ thẩm mỹ đã Open ở liên hoan tiệc tùng mùa xuân doanh nghiệp ở New York trong năm này
  Tuần lễ thời trang Moscow vừa khép lại and Một vài dư vang đẹp vẫn lưu luyến trong tim giới chiêu mộ điệu. tuy vậy không đình đám giống như những tuần lễ tại bốn đế kinh tráng lệ, tuy vậy Moscow Fashion Week phần nào đã làm cho thỏa mãn "cơn khát thời trang" của các giáo đồ. chúng ta cũng được qua nhiều cảm hứng chẳng hề kém cạnh có các show diễn ở Paris, Milan, New York hoặc London. Giới tuyển mộ điệu hẳn đã bị dị ứng thị giác cũng như trí tìm hiểu với những chân dài bán nude của NTK Ria Keburia & người mẫu chân dài dát vàng vương giả trong show tới từ NTK người Anh - Fyodow Golan.
  1 điều trùng hợp tương đối mê hoặc tại Moscow Fashion Week mà Chưa hẳn người nào cũng nhận ra. đó là gần như những NTK không hứa hẹn mà gặp mặt đều dùng mũ đội đầu như một đồ dùng điểm tô cho cách ăn mặc. Mũ xuất hiện trên sàn catwalk Thu Đông 2013 hơi đa dạng and không ít kiểu dáng, nữ tính, mềm dịu có, độc đáo cũng đầy đủ. không những mang tính chất thẩm mỹ, item này có vận dụng lớn. với cùng 1 đất nước lã như Nga, các chiếc mũ đội đầu quả là một trong thứ vô cùng cần phải có & cần thiết. Còn có các tín đồ trên thế giới, nó sẽ là đồ dùng phụ kiện cực kỳ hiệu quả.
  xem mũ tại: http://munonviet.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này