mua backlink giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. dung10

  dung10 Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  học seo

  2. Khóa học SEO như thế nào là tốt

  Một khóa học SEO chất lượng, tốt nhất là thành quả của học viên đạt được như thế nào. Học viên sau khi kết thúc sẽ phải biết SEO cơ bản là gì. Đặc biệt quy trình, thủ thuật để SEO website lên Top một cách bền vững nhất.

  Vậy kết quả ấy có được phải nhờ giảng viên, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo. Đồng thời giảng viên cần có thành tích xuất sắc, nhiều website , dự án đã lên Top thành công. Giảng viên giỏi đến đâu mà chỉ là lý thuyết không có thành quả cũng “vất’. Nếu không có kỹ năng truyền dạy kiến thức và học viên không thể làm được thì không thể đánh giá là giỏi được. Và khóa học đó chỉ “phí tiền”, không đáng để bạn đầu tư vào đó. Bạn chỉ nên học một lần cho biết chứ đừng quay đăng ký khóa tiếp theo làm gì.

  Để đánh giá được khóa học SEO đó có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Con người, nguồn lực, nội dung… Nó hoàn toàn không giống như học SEO để chạy Ads quảng cáo. SEO website có nhiều kỹ thuật và trường phái khác nhau (mũ trắng, mũ đen, mũ xám). Bạn nên xác định mục đích mình học để làm gì tư tưởng như thế nào để định hướng con đường đi đúng đắn. Tùy thuộc vào mỗi trung tâm, mỗi đơn vị đào tạo sẽ có chương trình đào tạo khác nhau, khóa học khác nhau.

  Đồng thời bạn cần có tinh thần kiên trì học SEO thật cao. Dừng dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn ban đầu.

  [​IMG]

  mua backlink

  Nhưng bạn cần lưu ý các bạn khi mua backlink đó là:  Không đặt backlink ở các trang ít đăng bài

  Google thường thu thập thông tin, càn quét qua các trang Web thường xuyên cập nhập tin mới. Có những trang Pagerank 7 cao ngất ngưởng nhưng Google rất ít khi ghé thăm. Do vậy, bạn đặt backlink ở đây sẽ không cao.

  Không đặt backlink ở website tốc độ quá chậm

  Google sẽ khó index các trang có tốc độ tải chậm, nên ảnh hưởng rất lớn đến việc rải backlink của bạn trên đó. Do vậy, hãy chọn những web có tốc độ nhanh một chút để cài đặt.

  Không phải lúc nào mua backlink báo cũng tốt

  Nhất là với những web nhà nước, domain đuôi .gov hoặc .edu cho dù rank của họ có cao. Những blog khác nếu Rank thấp hơn một chút nhưng có chỉ số active cao hơn, đăng bài thường xuyên hơn và cập nhật nội dung bài viết thường xuyên sẽ tốt hơn.

  Không sử dụng tool để đi backlink

  Tool giúp khách hàng rải được rất nhiều backlink trong thời gian ngắn. Điều đó thực sự nguy hiểm cho web của bạn, các tool thường sẽ đăng các nội dung không mang tính tự nhiên, bài viết có sự trùng lặp nội dung. Và bạn không thể kiểm soát số lượng và chất lượng liên kết backlink trỏ về trang web của bạn. Bạn hãy phân tích backlink từ đối thủ cạnh tranh, lọc ra danh sách backlink có thể tạo bằng tay hoặc các backlink báo có thể mua và cùng chủ đề.

  [​IMG]

  nhận seo từ khóa [/color]

  2. SEO từ khóa là gì? Các loại Seo từ khóa hiện nay

  2.1 Nhiệm vụ SEO từ khóa?

  Khi bạn đã có trong tay danh sách từ khóa rồi thì bạn tiến hành Seo. Seo từ khóa là để đưa nó lên “top” công cụ tìm kiếm bằng thủ thuật Seo. Nhưng từ khóa cần phải lên một cách tự nhiên vì cái gì tự nhiên cũng mang đến sự tin tưởng hơn cho khách hàng.

  Theo thống kê, những từ khóa Seo organic search chiếm hơn 94% tổng traffic tìm kiếm và 32% tổng traffic. Nghĩa là chỉ có khoảng 19% khách hàng truy cập vào những website được Seo, quảng cáo trả tiền cho Google.

  Chính vì vậy, xác định từ khóa loại nào để Seo không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Mục tiêu cuối cùng là để có được ROI lớn nhất.

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này