mua backlink tai sao nên làm

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. dung9

  dung9 Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  học seo

  Khóa học Seo có giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Hàng ngàn học viên đã được đào tạo và tiến hành thực hành với những kết quả đáng mơ ước. Bất kỳ lúc nào, bất kể bạn là ai. Chỉ cần có nhu cầu thì hãy Alo với Hoc11.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình chi tiết về khóa học đúng yêu cầu.

  Nghiên cứu về SEO chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, băn khoăn chưa có lời giải đáp. Khóa học SEO sẽ giúp bạn tiếp cận đúng hướng với nghề SEO, các nguyên tắc và quy trình thực hiện. Bạn học nhiều kỹ thuật như SEO Onpage, SEO Offpage, SEO Audit và nhiều kỹ năng khác. Chỉ cần bạn có đam mê, kiên trì học hỏi thì Hoc11 sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

  Khóa học SEO là khóa học cung cấp kiến từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể làm được nghề SEO. Một nghề đang rất hot, các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân viên SEO chất lượng. Các bạn có thể lên mạng để tự học SEO nhưng do tài liệu không chính thống, không có độ chính xác cao nên khiến người học hoang. Chưa kể nội dung nặng về lý thuyết, ít được cập nhật các tính năng, thủ thuật mới thay đổi nên khi vào thực hành sẽ không thể làm suôn sẻ được.

  Chính vì vậy, các khóa học SEO chất lượng sẽ cung cấp cho bạn tất cả kỹ năng đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm một cách lâu dài và hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, giúp bạn hay doanh nghiệp cải thiện được tình trạng kinh doanh, tiết kiệm chi phí Marketing tối ưu nhất.

  [​IMG]

  mua backlink

  Backlink cho dịch vụ SEO

  SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) bao gồm rất nhiều quy trình để có thể lên top Google. Một trong những quy trình đó là sử dụng backlink, thời gian triển khai đi backlink phải phù hợp. Kết hợp với dịch vụ guest post, backlink social chất lượng cao để vị trí từ khoá đứng TOP bền vững.

  Ngoài ra, các ngành như Giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ spa, thời trang…đều có thể sử dụng được dịch vụ backlink này. Trước khi mua bạn có thể tham khảo thông tin từ các dịch vụ cung cấp. Những tư vấn của họ sẽ mang lại hiệu quả và giúp cho bạn có lựa chọn chính xác nhất.

  Lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ backlink

  Nếu như trước đây, bạn và doanh nghiệp phải “cày cuốc” cả mấy tháng trời mới đưa website lên Top thì hiện nay việc đó đã dễ dàng hơn. Thay vì mất quá nhiều nhân công và thời gian thì chỉ cần vài triệu với gói dịch vụ phù hợp là bạn đã có một “mớ” backlink chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  nhận seo từ khóa [/color]

  2.2 Các dạng SEO từ khóa hiện nay

  Câu chuyện Seo từ khóa hiện vẫn là bài toán băn khoăn giữa cả đơn vị nhận Seo từ khóa và doanh nghiệp cần Seo. Xu hướng hiện nay có Seo từ khóa và Seo từ khóa tổng thể.

  Sự khác nhau của hai dạng Seo này như sau:

  · Từ khóa

  Seo tổng thể là phương pháp Seo số lượng từ khóa lớn lên đến hàng trăm từ. Từ từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa mở rộng… Mục tiêu là tăng nhận diện thương hiệu , tăng khả năng chuyển đổi cao hơn.

  Seo từ khóa bình thường là tập trung một hoặc vài từ khóa ngắn, quan trọng. những từ khóa này có khả năng chuyển đổi tốt nhưng mức cạnh tranh cao, mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại thấp.

  · Nền tảng SEO

  Seo tổng thể hướng đến tối ưu tổng thể website và nội dung kết hợp. Cùng với xây dựng hệ thống mạng xã hội đo lường kết quả.

  Seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển hệ thống backlink đa dạng, tăng traffic đột biến.

  · Tính bền vững

  Seo tổng thể có tính bền vững cao hơn vì bao quát toàn bộ nội dung sản phẩm dịch vụ. Lượng traffic đổ về ổn định hơn so với Seo từ khóa. Seo tổng thể cũng ưu tiên tối ưu nội dung, được Google đánh giá cao hơn, được xếp hạng cao hơn.

  · Lượng truy cập

  Seo tổng thể có lượng tìm kiếm gấp 3-4 lần Seo từ khóa vì từ khóa đa dạng, diện rộng. Trong khi đó Seo từ khóa lựa chọn từ có mức cạnh tranh cao hơn, khả năng lên Top nhanh nhưng lượng bán hàng thì ông tăng nhiều và chỉ mang tính chu kỳ. Hết chu kỳ lại trở về mức bình thường, hoặc bị sụt giảm về traffic.

  · Chi phí

  Nhận Seo từ khóa tổng thể đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với Seo từ khóa. Vì các đầu việc cũng nhiều hơn, cần thủ thuật đa dạng, đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google. Nhưng vì vậy mà hiệu suất, hiệu quả cao và mang tính bền vững lâu dài.

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này