Năm 2018 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ dự kiến có tăng không?

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. gia hân

  gia hân Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Mức học phí Trường Cao đẳng Dược cần thơ bao nhiêu tiền? Học Cao đẳng Y Dược Cần thơ ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế mà học phí đào tạo lại phù hợp?

  [​IMG]

  Học phí tăng có phải vấn đề lo ngại

  Trước nghị định 49, năm 2010 sẽ không đưa ra quy định chi tiết và cụ thể học phí đào tạo ngành Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là bao nhiêu. Những trường công lập sẽ được chủ động về mức học phí . Điều này dẫn đến sẽ có những trường thu học phí cao và có những trường thu học phí thấp gây khó khăn cho sinh viên.

  Cụ thể theo nghị định 86 học phí sẽ tăng 10% qua từng năm (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem). Sẽ xảy ra tình huống có vô số các gia đình khó khăn về kinh tế không thể tham gia học. Đặc biệt là khối ngành Y Dược. Do đặc thù ngành Y Dược học phí luôn được xem là cao hơn các ngành nghề khác.

  Học phí Trường Cao đẳng Y tế cần thơ có tăng nhiều không?

  Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể giải quyết mối lo ngại của các học viên về đào tạo chất lượng và học phí không cao. Không như các trường cùng hệ đào tạo Y Dược thì Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí trung bình. Trung bình học phí các Trường ĐH là 1,2 triệu đồng/ tháng, còn các trường Cao đẳng Y Dược chỉ khoảng 800.000 đồng/tháng, chưa kể đến các chi phí phát sinh ngoài.
  Có rất nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng học phí thấp như vậy thì chất lượng giáo viên và trang thiết bị như thế nào?

  [​IMG]

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế cần thơ xin trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không có nghĩa mọi thứ khác đều kém.
  Khi các học viên tham gia học tại đây dưới sự chỉ bảo đội ngũ cán bộ giáo viên kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y Dược và cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ. Thí sinh sau khi ra trường không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề.

  Đặc biệt hơn nhà trường còn khơi gợi tinh thần học tập của các học viên bằng cách thường niên tặng học bổng thường kỳ cho các sinh viên đạt kết quả cao trong học tập. Đây như là sự khích lệ tinh thần, công nhận sự nỗ lực của học viên. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ
  ở đâu?
  Học viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Mọi thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này