Ads Banner Header

Nâng Mũi Sụn Mỹ Có Tốt Không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. locsieudeptrai

  locsieudeptrai Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly, nâng mũi sụn Mỹ là phương pháp làm đẹp mũi an toàn, tự nhiên với chất liệu sụn sinh học cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ. Kỹ thuật này có thể giúp khách hàng khắc phục hầu hết các dáng mũi khuyết điểm nhanh chóng. Từ đó sở hữu ngay dáng mũi cấu trúc Sline cân đối và hài hoà với gương mặt theo mong muốn của khách hàng.

  Nâng mũi cấu trúc tại KA Nataly Beauty & Academy sử dụng chất lượng sụn nhân tạo chính hãng. Kết hợp cùng với quy trình thẩm mỹ mũi an toàn, đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Y Khoa. Đảm bảo can thiệp và xử lý toàn diện và triệt để các khuyết điểm của dáng mũi hiện tại. Từ đó chỉnh hình dáng mũi từ những chi tiết và khuyết điểm nhỏ nhất. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc còn giúp khách hàng rút ngắn thời gian hồi phục và lành thương tối đa. Sụn có độ tương thích tốt với cơ thể nên ngăn ngừa rủi ro biến chứng không mong muốn hiệu quả như mong muốn.

  Trên thực tế, tuỳ vào nhu cầu, mong muốn cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng công nghệ nâng mũi phù hợp và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Hiện nay trên thị trường có 2 kỹ thuật nâng mũi sụn Mỹ phổ biến được áp dụng đó là:

  Nâng mũi 100% sụn Mỹ

  Kỹ thuật này sẽ giúp nâng cao dáng mũi của bạn như mong muốn, đảm bảo an toàn rất cao. Và tạo đường nét mũi cân đối, tự nhiên và hài hoà với từng gương mặt khách hàng.

  Nâng mũi sụn Mỹ kết hợp sụn tự thân

  Kỹ thuật này thường được chuyên gia thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết. Điển hình như mũi có khá nhiều khuyết điểm. Thì sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để đảm lại hiệu quả tối ưu. Trong đó, sụn Mỹ sẽ được dùng để nâng cao phần sóng, còn loại sụn vành tai để bao bọc đầu mũi cho khách hàng.

  Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi sụn Mỹ

  Để trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi: Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không? Nâng mũi sụn Mỹ có an toàn không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các ưu điểm vượt trội khi nâng mũi sụn Mỹ nhé!

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly, nâng mũi sụn Mỹ là kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội nên đem đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài. Và hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn. Hầu hết các chuyên gia đều đánh giá công nghệ nâng mũi này đảm bảo an toàn rất cao. Một số ưu điểm chỉ có tại nâng mũi sụn Mỹ như sau:

  Dáng mũi đẹp tự nhiên, thoải mái vặn lắc

  Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà nâng mũi sụn Mỹ mang lại cho khách hàng. Sau khi nâng xong đảm bảo dáng mũi của bạn sẽ cao thẳng đẹp tự nhiên. Hài hoà với gương mặt, không giả, không già không lố. Đặc biệt không lộ dấu tích thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

  Duy trì hiệu quả đến trọn đời

  Nhiều người yêu thích và tin chọn nâng mũi sụn Mỹ ngoài yếu tố dáng mũi đẹp tự nhiên, thoải mái vặn lắc. Thì kết quả duy trì đến trọn đời cũng là yếu tố then chốt để khách hàng quyết định thực hiện kỹ thuật này.

  Tương thích tốt với cơ thể, ngăn ngừa biến chứng tối đa

  Đây cũng là một trong những khác biệt của nâng mũi sụn Mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thực tế cho thấy bất kỳ ai khi có ý định nâng mũi cũng sợ đau, sợ biến chứng không mong muốn, sợ không an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng mũi sụn Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì cấu tạo của chúng làm từ sụn Mỹ. Nên đảm bảo tương thích tốt với cơ thể người. Đồng thời ngăn ngừa tối đa những biến chứng, rủi ro trong và sau khi kết thúc quá trình tiểu phẫu.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 185C Lê Quang Định, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  CN1: 17A Đốc Thiết – Hưng Bình – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.

  Hotline: 0944647777 – 0984125777

  Fanpage: https://facebook.com/KANatalyBeautyAcademy/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này