Người nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc tăng gấp đôi, chính quyền yêu cầu người dân ở nhà

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. yduoc1122

  yduoc1122 Member

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Người nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc tăng gấp đôi, chính quyền yêu cầu người dân ở nhà

  Giới chức Hàn Quốc mới đây xác nhận đã có một người chết vì Covid-19 ở nước này, trong khi số ca nhiễm mới tăng gấp đôi. Chính quyền yêu cầu người dân ở nhà nhằm hạn chế dịch bệnh lây lan.

  [​IMG]
  Ngày 20/2, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết, bệnh nhân qua đời vào sáng 20/2 khi đang trong quá trình điều trị virus corona tại một bệnh viện ở thành phố Cheongdo, đông nam nước này.


  Tuy nhiên, KCDC không tiết lộ danh tính, tuổi và quốc tịch bệnh nhân. Hiện giới chức y tế đang tìm hiểu nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của người này.
  Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Giới chức Hàn Quốc hôm nay cũng ghi nhận thêm 53 ca nhiễm Covid-19 mới, tăng gấp đôi so với ngày 19/2, nâng tổng số người nhiễm virus tại nước này lên 104. Nhiều trường hợp trong số này bị lây từ một nữ bệnh nhân 61 tuổi tại thành phố Daegu sau khi cùng dự buổi lễ tại nhà thờ.


  Theo KCDC ghi nhận, có 49 bệnh nhân nhiễm Covid-19 đến từ Daegu hoặc khu vực lân cận và từng tiếp xúc với người phụ nữ bị nhiễm Covid-19 trên tại buổi lễ ở nhà thờ địa phương. KCDC coi buổi lễ nhà thờ này là một “sự kiện siêu lây nhiễm”.

  Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này