Nguy cơ rủi ro khi nịt bụng sau sinh không đúng cách

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ'

 1. trieungan007

  trieungan007 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Gen nịt bụng được làm bằng chất liệu co giãn và dùng sức ép vật lý của đai nịt bụng để tạo ra lực quấn chặt vòng 2 của người sử dụng, nên nhiều mẹ lạm dụng sử dụng bừa thường xuyên không theo hướng dẫn khoa học nên điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe.
  Sản phẩm bó ép vòng bụng là gây nên chứng trào ngược dạ dày, thực quản, bởi khi áp lực tác động lên bụng quá lớn khiến cho thức ăn trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản rồi ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong hệ tiêu hóa.
  Nôn nóng nịt bụng từ sớm nguy hại đến sức khỏe của mẹ, vì mới sinh vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên việc nịt bụng sớm sẽ gây ra các tác động như tức bụng, khó thở, cản trở lưu thông máu, nhất là nịt bụng sau sinh mổ sớm sẽ khiến vết thương lâu lành nịt vào càng khó chịu.
  Dùng nịt bụng quá sơm khi chưa hết sản dịch làm chúng ứ đọng gây đọng máu trong khoang xương chậu, dạ con khó co lại làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ.
  Có nhiều mẹ bị dị ứng, nổi mẫn đỏ gây ngứa ngáy khó chịu, nịt bụng trong thời tiết nắng nóng cơ thể mẹ đổ nhiều mồ hôi, tích tụ càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
  Dùng gen nịt bụng đúng cách là như thế nào
  Sản phẩm có đem lại hiệu quả có tốt cho sức khỏe của người dùng tùy thuộc đa phần ở họ, ở kiến thức sản phẩm họ cần nắm trước khi sử dụng
  + Nếu sinh thường cần đợi khoảng ít nhất 20 ngày sau sinh mới nịt bụng còn sinh mổ cần 2 tháng hoặc đến khi vết thương lành hẳn.
  + Thời gian nịt bụng sẽ tăng lên một cách từ từ để cơ thể kịp thích nghi
  + Chú ý không lạm dụng nịt nhiều giờ liên tục, đặc biệt vào ban đêm khi ngủ.
  + Kết hợp dùng gen nịt bụng với ăn uống tập thể thao chứ đừng lệ thuộc quá nhiều vào sản phẩm
  Hi vọng bài viết hữu ích cho người đọc, các thông tin về sản phẩm gen nịt bụng tìm kiếm tại website sieuthiyte.com.vn hoặc đến các địa chỉ thiết bị y tế siêu thị y tế gần bạn nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này