Nguyên lí hoạt động của quạt trần cánh gỗ cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. toangmg1

  toangmg1 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0  Nếu như chiếc quạt cây hay quạt đứng hoạt động với tư thế vững chắc, thì chiế quạt trần đèn mountain air treo lơ lửng trên không hoạt động theo nguyên lí nào? ĐÓ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người? Đặc biệt hiện nay dòng sản phẩm [/b]quat tran den trang tri dai loan đang rất được nhiều gia đình Việt ưa chuộng sử dụng.


  [​IMG]  Trươc khi đi vào tìm hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của quạt trần hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nét cơ bản về cấu tạo quạt trần đèn phòng khách
  – Động cơ điện: phần quan trọng nhất của
  quạt trần cánh gỗ đèn chùm là yếu tố quyết định vận hành quạt cũng như tốc độ quạt và chất lượng của chiếc quạt đó. được chia làm hai loại là có tụ và loại có vòng chập, trong đó bộ phận chính của động cơ gồm Stato và Roto.

  – Cánh quạt: được làm từ các nguyên vật liệu nhẹ, là bộ phận chính dùng để tạo ra gió.
  – Bộ điều tốc Bộ phận này được dùng để thay đổi tốc độ của quạt theo mong muốn của người dùng, gồm nhiều cấp độ điều khiển khác nhau. Chúng còn có tên gọi khác là hộp số của quạt trần.


  Nguyên lý hoạt động của quạt trần trang trí phòng khách
  Nguồn cấp năng lượng (Khi chúng ta bật công tác điện) giúp khởi động, làm quay động cơ: Sau đó động cơ điện sẽ bắt đầu vận hành chuyển đổi theo chiều đã thiết lập, tùy thuộc vào thông số tốc độ người dùng lựa chọn. Động cơ vận hành sẽ làm quay cánh quạt: Khi động cơ nhận được lệnh vận hành, cánh quạt gắn trên Roto cũng sẽ quay theo chiều đã được cài đặt. Khi đó luồng gió nhanh/chậm sẽ dựa vào tốc độ quay của động cơ được điều khiển bởi bộ điều tốc theo thiết lập trước đó.
  Mỗi chiếc quạt trần có thể có thêm một số cách hoạt động khác nữa. Cách thức chúng hoạt động phụ thuộc khá nhiều vào nhà sản xuất. Tuy nhiên phần lớn nguyên lý hoạt động quạt trần đều hoạt động thông qua các bước như thế.


  Có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho quý khách được thỏa sức chọn lựa sao cho phù hợp với không gian kiến trúc của nhà mình cũng như nhu cầu sử dụng nhất tại các địa chỉ của Gia Minh Group. Khi đến với với chúng tôi các bạn sẽ có thể được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thắc mắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số đường dây nóng: 18006802 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này