Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. Hardion1995

  Hardion1995 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Công ty cổ phần Khoai Asia là đơn vị gia công thực phẩm chức năng có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

  Với tổng diện tích xây dựng lớn được việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhà máy được khánh thành và được cấp giấy chứng nhận Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – HS đầu tiên tại Việt Nam.

  Tính tới thời điểm hiện nay, mới chỉ có rất ít công ty sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – HS. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Khoai Asia là được đưa những sản chất lượng vượt trội đến tay người tiêu dùng.

  Là Công ty sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Khoai Asia được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp Khoai Asia đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

  Nhà máy gia công thực phẩm chức năng của Khoai Asia cung cấp:

  • Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng.
  • Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu.
  Cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất
  Tên Công ty: Công ty Cổ phần Khoai Asia
  Đang tải...

Chia sẻ trang này