Ads Banner Header

Nhân Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022, VinAI khoe sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. cv9tt4

  cv9tt4 Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Sự kiện Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 đang diễn ra tại Hà Nội thu hút nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực AI tham gia. Nhân sự kiện này, VinAI cũng công bố một số sản phẩm giúp lái xe an toàn.

  Hôm nay 26.8, tại Trường ĐH VinUni, Công ty Nghiên cứu và ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI (thuộc Vingroup) đã chủ trì tổ chức sự kiện Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 với sứ mệnh kiến tạo tương lai. Sự kiện kéo dài đến hết ngày mai 27.8. Đồng tổ chức có Bộ KH-CN, Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia NIC.

  Các nhà khoa học hàng đầu thế giới thảo luận về “trí tuệ nhân tạo vị nhân sinh”

  Diễn giả của Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 là những nhà khoa học tiên phong đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp hàng đầu thế giới về AI.

  [​IMG] [​IMG]

  GS Bùi Hải Hưng (bìa trái), Tổng giám đốc VinAI, tặng hoa các diễn giả và đối tác đồng hành AI Day 2022


  Nổi bật là những tên tuổi đầu ngành như GS Wolfram Burgard (Khoa Robot và Trí tuệ nhân tạo, ĐH kỹ thuật Nuremberg, Đức), GS Alexander J. Smola (Phó chủ tịch Amazon Web Services - AWS), GS William T. Freeman (Khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính, Viện Công nghệ Massachusetts - MIT, Mỹ), GS Toby Walsh (Khoa Trí tuệ nhân tạo, ĐH New South Wales Sydney, Úc), GS Inderjit S. Dhillon (Khoa Toán và hhoa học máy tính, ĐH Texas, Austin, Mỹ)…

  Nhà khoa học Việt Nam có GS - TS Bùi Hải Hưng (Tổng giám đốc VinAI), TS Nguyễn Văn Dương (Trưởng bộ phận Hệ thống hỗ trợ lái xe ADAS của Panasonic Automotive Europe)…

  Bên cạnh các chuyên gia đầu ngành là các nhà lãnh đạo, doanh nhân uy tín trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Tất cả sẽ cùng trao đổi để trả lời cho câu hỏi làm sao định hình hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo phát triển theo hướng vị nhân sinh, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

  Các thảo luận trong sự kiện Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 tập trung vào 3 chủ đề chính mang tính bao trùm và có tầm ảnh hưởng đến toàn ngành, bao gồm: AI và bình đẳng toàn cầu, AI và phát triển bền vững, AI và đảm bảo an toàn.

  Chiều nay 26.8, sau phiên thảo luận chung buổi sáng, các nhà khoa học, nhà quản lý và đại diện doanh nghiệp thảo luận về chủ đề “AI và đảm bảo an toàn”, chia sẻ ý kiến về quá trình phát triển và nâng cao các hệ thống AI đáng tin cậy, đòi hỏi sự chuẩn xác.

  Sáng mai 27.8, các diễn giả sẽ phân tích về những tác động xã hội và môi trường trong quá trình thiết kế, phát triển và triển khai các hệ thống AI. Từ góc nhìn vĩ mô, phiên thảo luận này khám phá những cơ hội và thách thức của trí tuệ nhân tạo trong tham vọng thay đổi cuộc sống trên toàn cầu.

  Buổi chiều cùng ngày, phiên thảo luận “AI và bình đẳng toàn cầu” sẽ mở ra cái nhìn toàn diện, so sánh sự khác biệt giữa Việt Nam và thế giới trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nói chung và đặc biệt là lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Thực trạng và triển vọng đào tạo AI trong các trường ĐH ở Việt Nam cũng sẽ được đề cập sau phiên thảo luận này.

  Ra mắt sản phẩm giúp lái xe an toàn

  Cũng nhân sự kiện Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022, VinAI đã công bố một số sản phẩm trí tuệ nhân tạo, trong đó có 2 sản phẩm được cho là mang tính đột phá trong công nghệ hỗ trợ lái xe: hệ thống giám sát người lái, tính năng quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cao.

  Đây là 2 sản phẩm mới nhất được đội ngũ kỹ sư VinAI phát triển thành công trong năm qua, với kỳ vọng tiếp tục củng cố vị thế của VinAI là một trong những công ty công nghệ tiên phong về trí tuệ nhân tạo không chỉ của Việt Nam mà còn trong khu vực.

  [​IMG]


  Hệ thống giám sát tài xế của VinAI sử dụng camera hồng ngoại nhận diện gương mặt tài xế và phát hiện các hành vi lái xe nguy hiểm như mệt mỏi, buồn ngủ (ngáp)...
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này