Những căn bệnh xã hội nào thường thấy bây giờ

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. hcon196

  hcon196 Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Bệnh truyền nhiễm là các chứng bệnh chứng bệnh hay bắt gặp, có vận tốc lây lan cao cũng như có thể dẫn tới tử vong. Vậy bệnh truyền nhiễm là gì và làm sao điều trị, tìm hiểu chủ đề sau để biết thêm.

  5 loại bệnh xã hội mà bạn nên biết

  Theo số liệu thống kê trên thế giới hiện nay có tới trên 20 loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường gặp như: lậu, giang mai, viêm niệu đạo không do lậu, Bệnh mào gà ( mụn cóc sinh dục) , Chlamydia, Herpes sinh dục ( herpes sinh dục), hạ cam, Bệnh mào gà, Trichomonas, viêm gan B, viêm gan C và đại dịch sida.

  Trong đó 5 loại sau đây được coi là các căn bệnh truyền nhiễm qua đường trai gái thường bắt gặp và gây gian lao cho việc điều trị nhất.

  1. Bệnh Lậu:[/u]

  - Chứng bệnh do vi khuẩn, gây tiết dịch hơi vàng hoặc xanh ở cơ quan sinh dục, gây Cảm Xúc đau rát khi đi tiểu, sốt và xuất huyết âm hộ khác thường và đau vùng chậu tại nữ giới. Căn bệnh này có thể lây lan khắp thân thể, gây sốt, tổn thương tại da, viêm khớp.

  2. Giang mai:[/u]

  - Do xoắn khuẩn gây cần, có thể lây lan từ cơ quan sinh dục tới khắp cơ thể. 1 Trong những biểu hiện mau nhất của bệnh này là đau tại phòng ban sinh dục hay miệng, những dấu hiệu sau đó thường là sốt, đau họng, nhức đầu hoặc đau khớp. Chứng bệnh tăng trưởng qua nhiều thời kỳ, tồn ở trong lâu năm, để lại nhiều biến chứng, đặc biệt ảnh hưởng tới thế hệ sau.

  [​IMG]

  3. Sùi mào gà: (còn gọi là HPV):[/u]

  - Là những mụn cóc nổi ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể. Có nhiều dạng HPV, tất cả đều có thể gây sưng, ngứa tại bộ phận sinh dục hay lỗ đít. Theo những thầy thuốc, một vài dạng HPV làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung tại giới nữ.

  4. Viêm niệu đạo ko do lậu:[/u]

  Đây là bệnh gây ra nhiềm trùng trên niệu đạo có triệu chứng tương tự như căn bệnh lậu nhưng khi xét nghiệm thì ko phát hiện song cầu khuẩn hình hạt cà phê.

  5. HIV:[/u]

  - Là virus gây sida hay còn gọi là đội ngũ uy giảm miễn dịch. Chứng bệnh này phá hoại sức đề kháng, cướp đi tính mạng con người, hiện y học còn chưa tìm ra cách trị. Bệnh đang lan ra trong thành phần của xã hội.

  Chữa bệnh truyền nhiễm ở đâu

  Bệnh truyền nhiễm không khó chữa nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời điểm. Để mọi người có thể chủ động nhận thấy bệnh tình dục, chúng tôi khuyên bạn hãy tới các cửa hàng tư vấn bệnh xã hội để được chỉ dẫn. 1 Địa điểm chất lượng nhất hiện giờ chính là cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt. Cùng xem các ưu thế mà phòng khám có được:

  - Các thầy thuốc giỏi tham gia chỉ dẫn.

  - Trang bị tốt giúp chẩn đoán chính xác.

  - Tư vấn miễn phí 24/7.

  - Bảo mật thông tin, người bị bệnh có thể thoải mái thảo luận cùng bác sĩ chuyên khoa.

  Nêu bạn muốn biết thêm về căn bệnh trĩ, hãy liên lạc với bên tôi ngay.

  Xem thêm: https://phongkhamphathaiantoanblog....phong-kham-da-khoa-aumy-viet-tot-nhu-the-nao/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này