Những cô nàng mà đấng mày râu tha thiết “cưa đổ”

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. thuyvinh0879

  thuyvinh0879 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Theo tin nhanh: Họ không phải là những cô nàng quá nổi trội về nhan sắc, nhưng lại có sức hấp dẫn chết người khiến đấng mày râu đê mê.  Cô nàng nấu bếp giỏi


  Cô nàng này luôn biết cách khiến nửa kia “liêu xiêu” vì sự khéo tay, đảm nhận. Nàng có thể khiến đấng mày râu mê man với những món ăn thơm nức, hấp dẫn do chính nàng gánh vác. Về cơ bản, những cô nàng này hiểu rằng “tình yêu bắt đầu từ bao tử rồi mới đi tới trái tim”.

  [​IMG]
  Cô nàng lém lỉnh


  Hầu hết những cô nàng lém lỉnh rất được lòng nam giới. phần đông các cô nàng bẻm mép không khiến họ cảm thấy nhàm chán trong cuộc sống. Bởi cô nàng này luôn có cách khiến các chàng mỉm cười và nói những câu huých. Những cô nàng bẻm mép khác hẳn những cô nàng “thảo mai” liên tục phỉnh hót chàng.


  Cô nàng độc lập


  Những cô nàng độc lập luôn tạo nên sự thoải mái tự tin trong một cuộc chuyện trò với nam giới. Họ có kinh nghiệm, có bản lĩnh nên họ không ngần ngại nói giả bộ họ nghĩ. Điều này trái ngược hẳn với những cô nàng không có chí tiến thủ, ưa dựa dẫm. Theo nhiều chàng trai, cưới cô nàng này về họ sẽ không phải lo âu, mà có người chung tay tương trợ về kinh tế cho mình.

  [​IMG]


  Cô nàng thông cảm


  Cô nàng hiểu vấn đề và biết thông cảm luôn được các nam giới ưu tiên tuyển lựa. Bởi trong vòng xoáy xô bồ của cuộc sống, những suy tính luôn khiến các chàng phải vật lộn suy nghĩ. Vì thế, họ rất cần sự sẻ chia cảm thông từ phía người bạn trăm năm. Do đó, những cô nàng giàu tính cảm thông sẽ thấu hiểu, lắng tai họ nói.


  Đang tải...

Chia sẻ trang này