Những cô nàng mà đấng mày râu tha thiết “cưa đổ”

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. anhchi12172

  anhchi12172 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Theo tin nhanh: Họ không phải là những cô nàng quá nổi trội về sắc đẹp, nhưng lại có sức quyến rũ chết người khiến đấng mày râu mê mẩn.  Cô nàng nấu ăn giỏi


  Cô nàng này luôn biết cách khiến nửa kia “liêu xiêu” vì sự khéo tay, đảm đang. Nàng có thể khiến đấng mày râu đê mê với những món ăn thơm phức, hấp dẫn do chính nàng gánh vác. Về căn bản, những cô nàng này hiểu rằng “tình yêu bắt đầu từ bao tử rồi mới đi tới trái tim”.

  [​IMG]
  Cô nàng lém lỉnh


  hồ hết những cô nàng bẻm mép rất được lòng nam giới. Đa số các cô nàng bẻo lẻo không khiến họ cảm thấy nhàm trong cuộc sống. Bởi cô nàng này luôn có cách khiến các chàng mỉm cười và nói những câu thúc. Những cô nàng lém lỉnh khác hẳn những cô nàng “thảo mai” liên tiếp nịnh hót chàng.


  Cô nàng độc lập


  Những cô nàng độc lập luôn tạo nên sự thoải mái tự tin trong một cuộc trò chuyện với nam giới. Họ có kinh nghiệm, có bản lĩnh nên họ không ngần ngại nói ra chiều họ nghĩ. Điều này trái ngược hẳn với những cô nàng không có chí tiến thủ, ưa dựa dẫm. Theo nhiều chàng trai, cưới cô nàng này về họ sẽ không phải lo âu, mà có người chung tay tương trợ về kinh tế cho mình.

  [​IMG]


  Cô nàng thông cảm


  Cô nàng hiểu vấn đề và biết cảm thông luôn được các nam giới ưu tiên tuyển lựa. Bởi trong vòng xoáy xô bồ của cuộc sống, những tính liệu luôn khiến các chàng phải vật lộn nghĩ suy. Vì thế, họ rất cần sự sẻ chia thông cảm từ phía người bạn đời. Do đó, những cô nàng giàu tính thông cảm sẽ thấu hiểu, lắng tai họ nói.


  Đang tải...

Chia sẻ trang này