Những điều cần làm để bán hàng trên Tiki hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. tmtiendung

  tmtiendung New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử không còn là chuyện quá hiếm gặp nữa. Ngày này, người người bán hàng, nhà nhà bán hàng và kênh thương mại điện tử là một trong những hình thức chính mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt đến từ hình thức bán hàng này, để thành công thì bạn cần phải biết cách tạo được điểm nhất trong mắt khách hàng. 2 yếu tố sau đây sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công của bạn khi xây dựng gian hàng trên Tiki.

  2 Điều cần phải biết trước khi bắt đầu bán hàng trên Tiki

  [​IMG]

  Hiểu rõ về chính xác bán hàng của họ

  Mỗi sàn TMĐT sẽ có những quy định riêng. Khi bạn muốn chơi trên sân nhà của họ, tất nhiên bạn phải tuân thủ các nguyên tắc do họ đặt ra. Vì thế, hãy tìm hiểu các chính sách bán hàng trên Tiki thật kỹ để tránh những sai lầm không đáng có. Ví dụ, để khách hàng có thể tiếp cận với gian hàng của bạn, bạn phải là một trong những kết quả đầu tiên khi người mua tìm kiếm. Tuy nhiên, khi bạn phạm phải luật chơi của họ, bạn sẽ bị giảm tương tác và không thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, đừng chỉ chăm chăm vào tạo gian hàng và đăng sản phẩm. Hãy tìm hiểu cách thức vận hành, chính sách. Sau khi hiểu rõ mọi thứ thì mới bắt đầu thực hiện ý tưởng của bản thân.

  Tạo sự khác biệt, điểm nhấn đối với người mua

  Với quá nhiều gian hàng khác nhau thì để người mua chú ý tới bạn, cửa hàng của bạn cần phải có sự khác biệt. Có rất nhiều cách có thể tạo điểm nhấn cho shop, nếu bạn không biết bán gì không đụng hàng, thì bạn có thể trang trí shop, xây dựng các chương trình bán hàng, khuyến mãi độc đáo. Tóm lại là nếu không thể tạo được khác biệt trong sản phẩm thì bạn có thể tạo điểm nhấn trong kế hoạch bán hàng của mình.

  Tuy nhiên, dù là hình thức nào đi chăng nữa, hãy đảm bảo chúng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Đừng vì quá theo đuổi một phương án nào đó mà để quá nguồn lực hiện tại. Hãy thay đổi từ từ, hiệu quả sẽ đến với bạn.

  Đó là 2 điều bạn cần cực kỳ để ý khi muốn bán hàng trên sàn thương mại điện tử, đặc biệt là Tiki. Nếu còn thắc mắc về chủ đề này thì cứ để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công!

  _____________________
  Xem thêm:
  Mở tiệm giặt là cần những gì? Kinh nghiệm mở tiệm giặt ủi
  Đang tải...

Chia sẻ trang này