Những điều cần quan tâm khi đi định cư Úc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù định cư Úc luôn là một sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhưng trước khi chuyển đến ở một nơi nào đó thì cũng cần có những sự chuẩn bị thật chu đáo.

  Dưới đây là một số những điều cần quan tâm khi đến bắt đầu một cuộc sống mới ở xứ sở kangaroo thanh bình mà Vinalinks dành tặng cho bạn:


  – Giá cả hàng hóa và chi phí sinh hoạt hàng ngày

  Một trong những vấn đề cần quan tâm đối với mỗi người khi đi định cư Úc chính là cần phải xác định một cách tương đối chính xác các chi phí cuộc sống hàng tháng phải trang trải khi sang Australia.

  Bạn có thể tìm hiểu trước khi sang bằng cách lên kế hoạch tài chính, liệt kê các khoản chi tiêu thường xuyên của mình. Giá cả các hàng hóa, nhu cầu cơ bản thường có trên các trang web bán hàng của các siêu thị, các cửa hàng. Đặc biệt, khi đi mua hàng lưu ý là cần giữ lại hóa đơn mua hàng, vì nếu sau khi mua hàng trong một thời gian nhất định có thể trả lại người bán mà không phải phải đưa ra bất cứ lý do nào (điều này được quy định cụ thể trong luật bảo vệ người tiêu dùng của Chính phủ liên bang và các bang của Úc)

  – Chuẩn bị thật tốt Tiếng Anh

  Ở Úc không hề có phân biệt chủng tộc như các nước phát triển khác, do đó mà ở nơi đây có hơn 200 cộng đồng dân cư từ khắp nơi trên thế giới hiện đang sinh sống và làm việc ổn định từ lâu. Đồng thời có hơn 260 ngôn ngữ được sử dụng trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh.

  Nếu bạn không chuẩn bị thật tốt Tiếng Anh thì thật khó có thể hòa nhập với cư dân người Úc hay tìm hiểu nền văn hóa bản địa đặc sắc của xứ sở kangaroo này.

  – Giao thông

  Một trong những khó khăn cho người mới đi định cư Úc chính là việc đi lại. Nếu bạn là sinh viên thì có thể được miễn hoặc giảm tiền xe bus. Nhưng để thuận tiện nhất thì nên dùng xe đạp (không phải xin cấp phép bằng) hoặc đi bằng xe bus.

  Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và chưa nắm rõ về vấn đề định cư Úc như thế nào thì có thể liên hệ trực tiếp với Vinalinks chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mà công ty đã tích lũy được chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra được cho bạn những sự tư vấn, phục vụ tận tình, chu đáo và hiệu quả cao nhất.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này