Những hình thức được áp dụng chữa bệnh trĩ hiện giờ

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. hcon196

  hcon196 Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Bệnh trĩ là một chứng bệnh phức tạp bao gồm: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, do vậy việc chữa trị cũng phải Dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi người mới có thể đưa ra phương thức chữa trị hiệu quả nhất. Tham khảo chủ đề sau để biết được các bí quyết điều trị bệnh trị chất lượng nhất.

  Phương pháp chữa bệnh trĩ

  Trĩ là bệnh khó nói, thường gặp cả nam và nữ, việc tìm ra cách thức điều trị thích hợp là điều rất cấp thiết. Nếu chậm trễ sẽ gây những di chứng như:

  - Đau đớn và chảy máu: Trĩ ở mức độ nặng nhất, búi trĩ sẽ thòi ra ngoài, gây thống khổ cho người có bệnh do bị cọ sát trong khi vận động. Trĩ quá nặng sẽ khiến thành huyết quản giãn mỏng cần rất dễ thủng, dễ rách và chảy máu gây mất máu. Nếu chảy máu nhiều và tình trạng này kéo dài sẽ làm người nhiễm bệnh bị thiếu máu. Lúc đó, di chứng này của chứng bệnh trĩ sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng.

  - Tắc nghẽn: Búi trĩ ngày càng to, máu đông lại thành cục, gây tắc nghẽn và đau dữ dội cho người bị bệnh.

  - Bội nhiễm: Đây là biến chứng rất nguy hiểm có thể dẫn đến mắc những chứng bệnh tật khác do bội nhiễm

  Hiện đang có những phương pháp phù hợp với nhiều tình trạng và loại trĩ khac nhau:

  - Thuốc: Chỉ dành cho người bệnh bị trĩ nhẹ. Để trị khỏi hẳn vẫn phải sự can thiệp của ngoại khoa.

  - Phương pháp cắt từng búi trĩ: thực hiện cách thức này bằng hình thức cắt bỏ từng búi trĩ, sau lúc cắt bỏ phải để lại mảnh da niêm mạc tại giữa. Cắt từng búi trĩ có hai dạng chính là cắt trĩ kín và cắt trĩ hở Dựa vào búi trĩ nhằm đưa tới hiệu quả chữa trị cao.

  [​IMG]

  - Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: những chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ đi phần khoanh và lớp dưới của niêm mạc có cả những búi tĩnh mạch bị sưng, tiếp tới kéo một phần niêm mạc phía trên khâu xuống phía dưới trực tràng để xử lý căn bệnh trĩ.

  - Phương pháp PPH: đây là phương thức ứng dụng cho trường hợp mắc bệnh trĩ nội và trĩ ngoại chừng độ hai, độ 3, độ 4 và đặc biệt là bệnh trĩ vòng. Các bác sĩ sẽ sử dụng máy khâu nối để tiến hành đặt búi trĩ đúng vị trí ban đầu và dùng máy để cắt vị trí lược của hậu môn tránh gây đau cho người có bệnh. Tiếp tới bác sỹ dùng máy bấm để khâu vòng có tác dụng làm teo nhỏ búi trĩ, giảm bớt lượng máu lưu thông tới búi trĩ. Điểm mạnh của phương thức này chính là ko gây cảm giác đau, thực hiện nhanh, hiệu quả, đảm bảo, dứt điểm với 1 lần điều trị.

  - Phương pháp HCPT: hình thức HCPT ứng dụng cho những người mang bệnh mắc trĩ ngoại tại cả 4 cấp độ. Phương thức này dựa theo nguyên tắc chính “nhiệt nội sinh” làm đông các mô và hình thành phải những mô sẹo nhờ sóng điện cao tần và làm giảm lượng máu chảy đến búi trĩ. Điểm nổi bật chính của kỹ thuật này là ít gây thống khổ, ít lấn chiếm - bảo vệ vùng da lỗ đít, ko bị chảy máu nhiều, thì giờ phục hồi nhanh, tránh viêm nhiễm.

  Tư vấn trị bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất

  Không cần trung tâm y tế nào cũng vận dụng đúng hình thức cũng như những kỹ thuật tân tiến để trị bệnh trĩ. Tại tỉnh Đồng Nai bây giờ, phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những cơ sở y tế hiện đại và uy tín nhất trong việc tư vấn chữa bệnh trĩ, bằng cách thức ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong điều trị mà phòng khám đã đem lại hiệu qua rất cao cho người mắc bệnh. Những thế mạnh giúp bệnh viện Âu Mỹ Việt vượt trội hơn những bệnh viện khác:

  - Những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.

  - Trang bị tân tiến giúp kiểm tra chuẩn xác.

  - Hướng dẫn không tính phí 24/7.

  - Bảo mật hoàn toàn thông tin.

  Để có thể điều trị bệnh trĩ đúng hình thức bằng các bí quyết tốt nhất, hãy tới ngay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt.

  Xem thêm: http://diadiemtribenhphukhoa.cd.st/phong-kham-au-my-viet-dia-chi-y-te-uy-tin-a146029770
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này