Những loại cây cảnh đẹp dễ chăm sóc thích hợp kinh doanh

Thảo luận trong 'Social marketing - Tiếp thị qua mạng xã hội'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm, 03/05/22 blog về tiêm chủng, y tế sức khỏe https://vloghealth.info/
 1. khang vip

  khang vip New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Bạn là người đam mê cây cảnh, muốn khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh để kiếm tiền từ sở thích và niềm đam mê của mình. Nhưng bạn không biết đâu là những loại cây cảnh đẹp dễ chăm sóc có lợi nhuận lớn khi kinh doanh. Để giúp bạn giải quyết được điều này tôi sẽ chia sẻ với bạn những loại cây cảnh đẹp dễ chăm sóc. Cho nên hãy theo dõi ngay bạn nhé.
  Cây kim tiền
  [​IMG]
  Loại cây cảnh lá này có vẻ ngoài đặc biệt với thân thẳng, lá giống hình đồng tiền. Cây kim tiền trông tuyệt vời trong chậu ngắn và cũng rất cứng. Thông thường, nó yêu cầu tưới nước mỗi tuần một lần và sẽ phát triển tốt ở nơi có nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là một trong những loại cây trồng trong nhà không cần ánh nắng trực tiếp.
  Cây ngọc ngân

  Cây ngọc ngân hay cây hoàn ngọc là một loại cây mọng nước nhưng có cấu tạo giống cây bụi rất độc đáo và thú vị. Xem ảnh Tác giả của cây ngọc bích cảnh. Có thể cắt tỉa cây cảnh như bonsai nếu muốn và định kỳ sẽ ra hoa hồng. Với quá nhiều ánh nắng mặt trời, cây trồng trong nhà này có thể chuyển sang màu đỏ một chút, nhưng nó cần rất ít chăm sóc và sẽ phát triển tốt.
  Tillandsia

  Tillandsia là loại cây không cần tưới nước trực tiếp, bạn chỉ cần thỉnh thoảng phun nước. Tillandsia là một loại cây độc đáo vì nó lấy nước từ độ ẩm trong không khí. Chúng cũng không có hệ thống rễ, vì vậy chúng có thể được sử dụng trong các hồ cạn độc đáo và phát triển tốt trong các chậu treo.
  Tai thỏ Kaktus

  Loại cây thuộc họ xương rồng này rất dễ nhận biết bởi hình dạng phân nhánh của nó. Chúng trông đẹp nhưng có gai khó chịu, vì vậy chúng có thể không lý tưởng cho những ngôi nhà có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi. Tuy nhiên, cây xương rồng này có khả năng bảo trì thấp và hoạt động tốt như một vật trang trí nội thất theo chủ đề sa mạc.
  Cây Bàng Singapore

  Gia nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, Bàng Singapore rất được nhiều người chuộng trồng. Ngoài tính dễ trồng, loài cây này còn được chọn bởi tính thẩm mỹ. Người ta thường dùng Bàng Singapore để làm cây cảnh trang trí, cây cảnh décor trong những buổi chụp sản phẩm.
  Cây Lưỡi Hổ

  Lưỡi Hổ là loại cây khỏe mạnh và có tốc độ sinh trưởng nhanh chóng. Do đó, cây Lưỡi Hổ gần như chưa bao giời thiếu mặt trong kinh doanh cây cảnh văn phòng. Chính điều này mà nhiều người thường tìm mua Lưỡi Hổ. Ngoài loại thường, trên thị trường hiện nay còn có Lưỡi Hổ viền vàng, Lưỡi Hổ lửa, Lưỡi Hổ bạc, Lưỡi Mèo,…

  Ngoài biết được những loại cây cảnh dễ kinh doanh kiếm lời bạn cần biết được cách lập kế hoạch kinh doanh cây cảnh để có thể dễ dàng thành công hơn các bạn nhé.
  :
  Đang tải...
 2. Bob ToysReview

  Bob ToysReview Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0

  GachaLife Shake Your Body Like A Belly Dancer Meme - Gacha Life Club Compilation /Paper Crafts

Chia sẻ trang này