Những lợi thế khi sử dụng Linux VPS

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

 1. pmnh5046

  pmnh5046 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Tính linh hoạt: Linux VPS mang đến sự linh hoạt rõ rệt cho người dùng, bạn có thể dễ dàng cài đặt thêm ứng dụng hoặc phần mềm theo nhu cầu của mình, hơn nữa những công cụ, add-ons và các thay đổi tùy nhu cầu cũng được hỗ trợ miễn phí.

  Tính bảo mật: Giải pháp này cung cấp cho bạn cấp độ bảo mật cao, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những phần mềm độc hại hay mối nguy hiểm bất ngờ vì Linux VPS hoạt động độc lập với mỗi khách hàng khác nhau, do đó loại bỏ rủi ro bị tấn công.

  Tối ưu hóa chi phí: Linux VPS không đắt bằng những máy chủ vật lý với cấu hình khủng và hiệu suất lớn, tuy vậy giải pháp sử dụng công nghệ mã nguồn mở này cho phép bạn tối ưu hóa và tận dụng được hầu hết các tính năng mà máy chủ vật lý hỗ trợ.

  Tài nguyên

  Vì mỗi khách hàng có toàn quyền kiểm soát server, họ có thể dùng toàn bộ những tài nguyên hiện có như RAM, dung lượng ổ đĩa, băng thông tùy theo nhu cầu. Sẽ không còn phải lo ngại về việc chia sẻ tài nguyên với bên khác nữa.

  Khả năng điều khiển

  Người dùng có thể tùy biến các tính năng, vì thế họ có thể chỉnh sửa mọi thứ trên server nếu muốn mà không gặp phải quá nhiều khó khăn hay lo ngại về mặt tài chính.

  Kết luận

  Nhìn chung, Linux VPS là giải pháp server tốt và tiết kiệm cho doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp, do vậy đừng ngần ngại sử dụng chúng và tận hưởng những lợi ích đa dạng của nó để dẫn dắt doạnh nghiệp đi đến thành công.


  Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền (Domain) và cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, máy chủ ảo, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, hosting gia re, email server, data, thiết kế website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.
  Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về các dịch vụ của Nhân Hòa
  Đang tải...

Chia sẻ trang này