Những lưu ý về đèn đường led chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm, 03/05/22 blog về tiêm chủng, y tế sức khỏe https://vloghealth.info/, 07/03/22: vệ sinh công nghiệp tphcm, vệ sinh nhà tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, vứt bỏ đồ cũ, vận chuyển xà bần
 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bài viết:
  799
  Đã được thích:
  0
  Đèn đường LED sở hữu những mẫu mã và chất lượng không giống nhau ngập cả thị trường hiện tại. khách hàng hoàn toàn có thể có ít ý tưởng để chọn đèn LED cao tương xứng. dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài điểm dưới đây để giúp cho bạn hiểu sâu hơn về việc chọn đèn LED cao.

  Vỏ đèn: đèn đường led bay cao sử dụng vật liệu kim loại tổng hợp nhẹ, niêm phong đặc biệt quan trọng và lớp phủ mặt phẳng để bán cho cơ thể sự bảo vệ đặc biệt khỏi môi trường xung quanh nhiệt độ cao ẩm. mặt phẳng được giải quyết và xử lý trải qua các bước oxy hóa anốt và lớp phủ cứng để đem lại hiệu suất chống mài mòn tuyệt vời.

  [​IMG]

  Ba Lý Do làm cho đèn đường xuống cấp

  Điểm suy giảm ánh sáng trong đèn đường LED là nhiệt độ. công dụng phát sáng trong đèn đường LED lớn hơn so có sử dụng tại nhà, do đó cần phải chú ý nhiều hơn đến bảng vây tản nhiệt hoặc thiết kế mô-đun tản nhiệt gần giống. Và hoàn thiện việc gắn cơ sở mô-đun này, sơn trong vỏ là không thể tránh khỏi để bảo vệ khỏi khí hậu. tuy nhiên, quá trình này làm giảm sự tản nhiệt để gia công suy giảm ánh sáng LED.

  Xem thêm : đèn led pha

  Hiệu suất đầu vào điện trong time dài trong đèn đường LED gây ra đa dạng nhiệt hơn trong đèn đường LED mô-đun, làm giảm tuổi thọ và hiệu ứng phát sáng của nó. tiếp sau đây là ba gợi ý để giải quyết và xử lý vấn đề xuống cấp đèn LED tác dụng.

  a. trải qua nguyên vật liệu căn bản

  một số trong những nguyên liệu cơ bản hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý vấn đề này 1 cách hiệu quả, chẳng hạn như keo dẫn nhiệt. Nói chung, nó được đánh giá là dẫn nhiệt tốt hơn, sau đó tác dụng tản nhiệt tốt hơn. tuy nhiên, sức đề kháng nhiệt dày nên được đánh giá xét. Màng chống nhiệt dày và cao là 1 trở ngại cho tản nhiệt.

  [​IMG]

  b. vận dụng keo dẫn nhiệt Keo

  Mềm dẫn nhiệt gốm mềm là một trong những ưu tiên cho tản nhiệt. đây là một trạng thái của chất lỏng bán. Khi đc ứng dụng trong chất nền nhôm, hạt dẫn nhiệt sẽ thấm vào khoảng trống của chất nền nhôm. Do đó, nó sẽ cắt giảm sức chịu nhiệt ở mức tối thiểu để được cho phép nhiệt thoát ra chóng vánh.

  c. vận dụng sơn tản nhiệt gốm mềm

  Sơn này hoàn toàn có thể được sơn trực tiếp trong đèn đường LED, dễ lắp đặt và khả năng thích ứng cao. Sơn này làm tăng những hạt dẫn nhiệt nhiều hơn thế nữa cho khu vực tản nhiệt to hơn, mang đến những Khu Vực tản nhiệt tốt hơn.

  công ty chúng tôi là đơn vị bán thiết bị chiếu sáng ngoài trời Ngoài ra còn bán những loại cột thép cao áp chiếu sáng đường phố
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này