Nhưng sự cố phổ biến ở máy bơm giếng khoan

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. crystal

  crystal Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm hỏa tiễn đã trở nên một trong những thiết bị quan yếu nhất trong sinh hoạt đời sống của hồ hết người dân Việt Nam. Máy bơm nước giúp chúng ta lấy nước từ giếng lên phục vụ sinh hoạt hàng ngày càng cách dễ dàng mà không phải mất sức hay gặp nhiều rắc rối giống như một vài cách lấy nước từ giếng theo cách thủ công xưa kia.

  Xem >>>

  máy bơm hỏa tiễn Mastra

  Khi bạn đặt mua một máy bơm nước, rõ ràng là bạn mong muốn mua được một máy bơm tốt, thời kì sử dụng lâu bền và cung cấp cho bạn những vấn đề tối thiểu. Một số cách có thể đảm bảo điều này là bạn phải chọn đúng loại máy bơm (như máy bơm giếng cạn khi mực nước cách mặt đất dưới 7 mét) cũng như chọn đúng thương hiệu uy tín. ngoại giả, máy bơm cũng cần phải được bảo trì trực tính.

  Nếu bạn bỏ qua một số trong số những bước trên có thể là nguyên cớ dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ hỏng của máy bơm. Một số vấn đề thường xảy ra trên máy bơm giếng khoan như sau:

  Ngắn mạch

  Dây dẫn đến máy bơm nước có thể bị đoản mạch và điều này có thể dẫn đến hỏng động cơ hoạt động của máy bơm. Đây thường là kết quả của chất lượng máy bơm kém, nhưng khi lắp đặt không đúng cũng có thể là căn nguyên dẫn đến hỏng này. Một trong những cách rà soát ngắn mạch là dùng đồng hồ vạn năng, sẽ cho thấy rất ít điện trở giữa hai dây khi có hiện tượng ngắn mạch giữa chúng. Một số người có thể khắc phục sự cố ngắn mạch một cách chính xác dễ dàng, nhưng tốt hơn hết là bạn nên nhờ thợ điện hoặc kỹ thuật máy bơm nước để giải quyết vấn đề này.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-may-bom-ebara-605.html

  Máy bơm bị tắc nghẽn

  Nếu máy bơm của bạn bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc, lúc hoạt động lúc không nguyên cớ cũng có thể là một số đường ống của nó bị tắc. Điều này cũng thường xảy ra khi bùn, các mảnh vụn khác rơi vào đường ống. Loại hỏng này có khi là đột ngột, nhưng đôi khi sự tắc nghẽn có thể xảy ra theo thời gian, ban sơ có thể không được chú ý. Dù bằng cách nào đi nữa, bạn cũng cần tìm điểm, vị trí đang tắc nghẽn và sau đó loại bỏ nó. Có một đôi cách quan trọng nhưng dễ làm để ngăn ngừa tắc nghẽn như sử dụng lưới để che phần cuối của đường ống dưới nước. Điều này sẽ ngăn bất kỳ chất rắn nào đi vào máy bơm, giúp giải quyết các vấn đề tắc nghẽn dễ dàng hơn vì chúng sẽ luôn ở cuối đường ống. Lắp đặt máy bơm đúng cách rất quan yếu trong việc ngăn chặn sự cố xảy ra.

  Sự cố rò rỉ

  Nếu bạn thấy sức ép nước trong hệ thống ống nước của nhà bạn giảm hoặc máy bơm của bạn bất chợt phải làm việc nặng nhọc hơn, đó có thể là đang có sự rò rỉ trong máy bơm. Các van và đường ống khác trong máy bơm dễ bị tổn thương bởi sự hỏng này, đặc biệt nếu chúng không được chế tác tốt. Bỏ qua vấn đề có thiên hướng dẫn đến các biến chứng của phần còn lại trên máy bơm bị hỏng, nhung hỏng hóc rò rỉ này khiến bạn phải tiêu tốn nhiều năng lượng hay nhiên liệu để nó hoạt động hơn. Vấn đề này cần được coi xét, sang sửa bởi một kỹ thuật viên máy bơm có tay nghề cao.

  Nói chung, sử dụng máy bơm nước chất lượng tốt và lắp đặt nó bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao là cách tốt nhất để bảo vệ máy bơm nước khỏi tất những vấn đề này.

  Xem >>> Máy bơm công nghiệp

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này