Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lí bán hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tiensinh95

  tiensinh95 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Với những tiện ích nổi bật, phần mềm quản lý bán hàng đã mang lại cho các đơn vị doanh nghiệp một công cụ quản lý hàng hóa, kho hàng và các đối tượng thu chi. Vừa tiết kiệm thời gian, lại chính xác, hiệu quả, tiết kiệm nhân công và giúp doanh nghiệp tính toán những định hướng, kế hoạch tiếp theo cho con đường kinh doanh an toàn, hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình doanh nghiệp hoạt động.

  Các phần mềm quản lí bán hàng được thiết kế từ những ứng dụng công nghệ của Microsoft, với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thân thiện vwois người sử dụng, không đòi hỏi những yêu cầu về kiến thức sử dụng máy tính vẫn có thể dùng phần mềm này một cách dễ dàng, thành thạo.

  Phần mềm bán hàng được áp dụng đối với các doanh nghiệp như hệ thống siêu thị tiêu dùng, chuỗi các cửa hàng tạp hóa, sản xuất dịch vụ, trung tâm thương mại, bán đồ uống, nhà hàng ăn, các shop bán nhiều mặt hàng… sử dụng phần mềm quản lí bán hàng vô cùng tiện lợi và thông minh.

  [​IMG]

  Đây được coi là một trong những công nghệ phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, thân thiện, ưu việt. Sau đây Lý Phú Vinh cung cấp những tính năng của Phần mềm bán hàng như sau:

  - Người dùng có thể tự thay đổi giao diện mà không phụ thuộc vào cài đặt cố định.

  - Có thể quản lí nhiều hệ thống cửa hàng cùng một phần mềm.

  - Quản lí hàng tồn kho, công nợ, doanh thu theo ngày tháng năm, lợi nhuận, các kho, nhóm hàng hóa.

  - Quản lý hệ thống đơn đặt hàng, xem các báo cáo nhanh chóng qua phần mềm tổng hợp nhanh.

  - Quản lí nhân viên về thời gian làm, trả lương, các thông tin cá nhân.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp việc thiết kế các phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, với những ứng dụng công nghệ hiện đại, mới mẻ, thông minh, giao diện đa dạng, thay đổi linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc thiết kế các phần mềm hiệu quả tùy vào đối tượng muốn quản lý để thiết kế sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

  Lý Phú Vinh nhận tư vấn về phần mềm tính tiềnquản lý chuyên nghiệp

  Hotilne: 0902.444.888

  Website: lyphuvinh.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này