Những vấn đề liên quan đến quy định Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. gia hân

  gia hân Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Liên thông cao đẳng Dược http://bit.ly/2DrSgjP thí sinh cần phải có những gì? Học xong ra trường sẽ được cấp bằng gì?

  [​IMG]

  Gần đây, văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã nhận được rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi của học viên có liên quan đến Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng như: Quy định xét tuyển liên thông cao đẳng Dược là gì?, tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng gì?

  Phòng tuyển sinh xn trả lời như sau:

  Quy định Liên thông Dược Cao đẳng là gì?

  Hình thức đào tạo Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng đem đến cho bạn cải thiện bằng cấp, tiết kiệm được chi phí học tập, thời gian đào tạo rút ngắn. Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên thông Dược sĩ Cao đẳng hình thức đăng ký học học viên sử dụng kết quả học tập ở hệ Trung cấp để học cao hơn.
  • Điều kiện xét tuyển:
  Liên thông Dược Cao đẳng sử dụng bằng tốt nghiệp Trung cấp để học tiếp lên hệ cao đẳng. Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược có thể được phép liên thông thẳng, còn các sinh viên có bằng Trung cấp nhưng không phải ngành Dược cần bắt buộc có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để đủ điều kiện liên thông.
  • Hoàn thành khóa học ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy không?
  [​IMG]

  Học xong ra trường bạn trẻ theo học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội http://bit.ly/2Fjajt4 cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Bằng Liên thông Dược sĩ Cao đẳng có gíá trị tương đương với các bạn học Cao đẳng Dược hệ chính quy, vì vậy khi tốt nghiệp, sử dụng tấm bằng này để ứng tuyển tại hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc... Đặc biệt học viên cũng có thể nâng cao trình độ của bản thân bằng việc Liên thông lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện

  Hồ sơ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp tốt nghiệp Trung cấp Dược bản sao công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các bạn tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược
  • Bản sao kết quả học tập công chứng tại phường xã nơi sinh viên cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • Một bộ sơ yếu lí lịch công chứng tại phường xã nơi học viên cư trú.
  Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Với 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến. Tin chắc đối tượng kết thúc chương trình học sẽ có đầy đủ kiến thức nhất để đi xin việc.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này