Những yếu tố khiến khách hàng thích website của bạn

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. redbull0501

  redbull0501 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Tốc độ

  Một website tân tiến cần phải được thiết kế tương thích với các phiên bản trình duyệt hiện đại. Không chỉ là một website “sạch” hơn mà còn phải tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn, các chức năng của website cũng cần được cải thiện và nâng cấp tối đa. Một trong những điều quan trọng nhất tăng trải nghiệm người dùng, đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần chính là tốc độ website. Bạn có biết rằng hơn 40% người dùng sẽ thoát trang nếu tốc độ load nhiều hơn 3 giây?

  Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số chi tiết tưởng nhỏ nhưng cũng khiến website chậm đi đáng kể như hình ảnh, video, nội dung,… Các Thiết kế website wordpress chuyên nghiệpcần phải nén, giảm dung lượng trước khi upload lên website. Website treo quá nhiều quảng cáo cũng khiến khó khăn hơn khi tải.

  Tính thẩm mỹ
  Rõ ràng, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là ấn tượng của khách hàng, vì vậy, giao diện web cũng trở thành một trong những yếu tố quyết định xem khách hàng có yêu bạn hay không. Con người ai cũng yêu cái đẹp. Khi khách hàng đi mua sắm ở bên ngoài, trước khi xem xét đến chất lượng hay giá cả, ấn tượng đầu tiên của họ chính là phong cách thiết kế, trang trí của cửa hàng này như thế nào. Như cách làm hoa handmade từ giấy cũng cần có tính thẩm mỹ mới thu huts được khách hàng.

  Font chữ
  “Legibility” là khả năng cho nhận diện và phân biệt các ký tự chữ và từ một cách dễ dàng. Hai yếu tố khác có thể khiến cho nội dung website dễ đọc là khoảng cách dòng và kích thước chữ. Sử dụng khoảng trống phù hợp giữa các ký tự riêng biệt được gọi là tracking hoặc kerning, có thể khiến cho văn bản dễ đọc hơn. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng kích thước chữ nên lớn hơn 12 sẽ dễ đọc, có thể là 16 với số lượng chữ lớn.

  Khoảng trắng
  Chỉ bởi vì bạn có nhiều khoảng trắng trên màn hình, không có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả. Khoảng trắng thường không được coi trọng, đây là không gian không chứa hình ảnh, nội dung hay bất kỳ yếu tố thị giác nào khác. Khoảng trắng không có nghĩa là màu trắng, mà phụ thuộc vào màu nền mà designer thiết kế. Điều khiến các Thiết kế website shop mỹ phẩm án tượng chông dễn nhìn và gọn gàng hơn. Có một nguyên tắc kích thích thị giác trong thiết kế gọi là “less is better” (ít hơn là tốt hơn), có nghĩa chúng ta thường có xu hướng nhìn vào những vị trí thông thoáng và nhẹ nhàng.

  Điều hướng

  Điều hướng của bạn càng đơn giản càng tốt. Đặt điều hướng quá nhiều, lung tung có thể khiến khách hàng bị nhầm lẫn, lộn xộn, không xác định chính xác trang họ cần đến. Như vậy, không những không giữ chân được khách hàng mà còn khiến họ thoát nhanh hơn. Đặt điều hướng đơn giản, chỉ cần 1, 2 click chuột là đến được mục tiêu, sẽ gia tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng như khiến họ cảm thấy thoải mái, tiện lợi. Thay vì đặt điều hướng ở tất cả các trang hãy đặt ở một số trang quan trọng có lượng traffic cao hay các nút CTA. Một điều hướng trang web tốt là chìa khóa chính trong việc xác định hiệu quả của website.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này