Ở đâu bán xáo tam phân chính gốc?

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm, 03/05/22 blog về tiêm chủng, y tế sức khỏe https://vloghealth.info/, 07/03/22: vệ sinh công nghiệp tphcm, vệ sinh nhà tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, vứt bỏ đồ cũ, vận chuyển xà bần
 1. abcthudieu

  abcthudieu Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Tuy không nổi trội như Ấn Độ nơi phật giáo là tôn giáo được sùng kính bậc nhất, vùng đất có những giai thoại “thần kì” về sự ra đời của đức phật.  Nhưng từ xa xưa Việt Nam vẫn nổi tiếng với hình ảnh nhân đức của các bậc sư thầy. Các ngôi chùa trã dài đất nước, cưu mang biết bao nhiêu sinh mệnh. Đặc biệt là hầu hết các chùa đều có truyền thống bắt mạch và bốc thuốc cho người bệnh. Không biết có phải từ đó mà có rất nhiều cái tên thảo dược tự nhiên được tìm tòi và phổ biến giúp đời.  Cho đến này giữa một xã hội hiện đại văn minh, thì những hình ảnh này vẫn chưa bao giờ phai nhòa, và các bài thuốc nam vẫn là người đồng hành cùng sức khỏe con người. Những cái tên sâm ngọc linh, nấm lim xanh, tam thất bắc hay xáo tam phân sẽ sống mãi trong lòng dân gian.  Xáo tam phân là cây gì?  Như hầu hết các loại thảo dược tự nhiên, chúng thường là cây cỏ mọc hoang dại có khi xung quanh nhà, có khi dọc bờ đi hay ở tận rừng sâu. Xáo tam phân cũng vậy, được phát hiện ở miền núi Ninh Vân_Khánh Hòa.  Có hình dáng từ thẳng tới ngoằn ngèo do khi mọc chen vào các khe đá để sinh tồn. Thân cây có gai, màu vàng nhạt, khi róc vỏ, thân cây trơn tuột và có mùi thơm dễ chịu, không hắc và nồng  Loại thảo dược này có khả năng sinh trưởng ngay từ rễ. Nơi phát hiện ra cây xáo tam phân đầu tiên là ở rừng Hòn Hèo (Khánh Hòa). Nên gọi là Xáo Tam Phân Khánh Hòa.

  Theo kinh nghiệm dân gian thì xáo tam phân là loại thảo dược có khả năng trị liệu rất nhiều bệnh, như đau nhứt xương cốt, suy nhược , các bệnh về gan, phổi, thậm chí là ung thư. Bài thuốc đặc biệt này đã cứu sống rất nhiều người và được tôn sùng là cây “thần dược”  Qua một quãng dài được tìm thấy khoa học cũng bắt đầu những ngiên cứu đầu tiên về nó. Với những kết quả ấm lòng về một loại thảo dược đặc biệt có chứa các thành phần hóa học quý hiếm, tín hiệu tốt về tác dụng chữa bệnh, hơn cả là bệnh nan y.  Bán xáo tam phân ở đâu?  Tuy có tác dụng chữa bệnh hiệu quả nhưng xáo tam phân khá hiếm và quá trình săn tìm loài cây lâu năm này cũng vô cùng gian nan. Chính vì vậy, để tìm mua đúng xáo tam phân Khánh Hòa chất lượng là một thách đố với người tiêu dùng.  Mua xáo tam phân ở đâu? Luôn là nỗi hoang man của người dùng. Đặc biệt với bệnh nhân khi với họ cây thuốc là động lực là niềm tin cứu chữa.

  [​IMG]

  Do đó, người mua lưu ý tuyệt đối không mua xáo tam phân không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường, không mua qua những kênh rao bán không địa chỉ, không có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Đặc biệt cân nhắc khi mua ở chợ khi giá thành ở mức thấp bất thường.  Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người tiêu dùng chỉ nên tiếp cận những cơ sở thảo dược uy tín có thâm niên kinh nghiệm, và yêu cầu về cam kết chất lượng.  Nhìn chung, như trên là những phương pháp tối ưu nhất để người dùng có thể tìm được xáo tam phân tự nhiên.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này