P.khám Thế Giới hội tụ mọi qui định do Bộ Y Tế qui định

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, xuất hiện thông tin cho rằng phòng khám đa khoa thế giới . Vậy những chia sẻ đó về p.khám đa khoa Thế Giới có đúng không? Trước hàng loạt các chia sẻ trái chiều về p.khám Thế Giới khiến cho người bệnh cảm thấy lo lắng không biết thông tin nào mới là sự thật. Do đó, tác động không nhỏ đến vấn đề chọn lựa của bệnh nhân lúc tới khám và chữa bệnh.

  Hỏi: Tôi hiện bị viêm cổ tử cung lộ tuyến và đang có ý định đi kiễm tra và điều trị. Bạn bè có giới thiệu tới phòng khám Thế Giới. Nhưng có tham khảo các chia sẻ tố cáo phòng khám đa khoa thế giới . Vậy thực hư vấn đề là ra sao? Hi vọng nhận được câu trả lời của các bác sĩ.
  [​IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều p.khám tư nhân tự ý hoạt động khi không được những cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Do đó, chất lượng khám và điều trị bệnh rất thấp, thậm chí dẫn tới nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

  Điều này vô tình tạo ra một suy nghĩ của mọi người p.khám đ.khoa Thế Giới cũng là một nơi không chất lượng như những p.khám khác. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một trong các chia sẻ sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và chất lượng p.khám Thế Giới

  Một số thông tin về p.khám Thế Giới có thể bạn chưa biết:

  - Đây là p.khám được thành lập dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. P.khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn nghiệp vụ tốt và đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

  - Tất cả quy trình khám và chữa bệnh của p.khám đều được giám sát chặt chẽ, không có chuyện tự ý kiểm tra hoặc tạo áp lực điều trị cho bệnh nhân. P.khám Thế Giới hoàn toàn tôn trọng nguyên tắc tự nguyện chữa trị của người bệnh.

  - Chi phí khám chữa bệnh ở p.khám được công bố rõ ràng và đúng với tiêu chuẩn của bộ y tế.

  Như vậy, các thông tin cho rằng là hoàn toàn bịa đặt, không đúng sự thật.
  Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này