Phá thai an toàn là như nào? ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. CBBDiem

  CBBDiem Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Phá thai an toàn là như nào? ở đâu tốt? Bỏ thai là điều không ai mong muốn. Nhưng mà vì một lý do nào đó bắt buộc bạn phải đi đến ý muốn phá thai thì lúc này bạn nhất thiết chọn lựa kỹ lưỡng khu vực bỏ thai an toàn để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Không nên do e ngại, tự ti hoặc ham rẻ mà tìm đến các khu vực phá thai chui không đảm bảo uy tín bởi có khả năng gây ra hậu quả nguy hiểm về sau. Vậy phá thai an toàn là như vậy nào? các cung cấp bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức trong vấn đề này.
  [​IMG]

  Cháu mang bầu ngoài ý muốn đối với đối tác. Cháu đi siêu âm thì thai đã từng được hơn 6 tuần. bác sĩ chuyên khoa nói đã có tim thai. tuy nhiên giờ cháu đang đứng trước một ý muốn vô cùng khó khăn là phá thai bởi vì 2 đứa cháu chưa sẵn sàng cho cuộc sống hạnh phúc gia đình cũng như chưa có đủ tài hàng đầu để có khả năng nuôi dạy con. Vì thế, cháu bắt buộc phải phá thai. Cháu khảo sát thông tin trên internet thì xuất hiện có rất nhiều cơ sở bỏ thai đối với rất nhiều cách thức bỏ thai được quảng cáo rầm rộ cần cháu rất lo sợ. Mong chuyên gia trả lời cho cháu biết “Phá thai an toàn là như thế nào?” cùng với cháu nên tới đâu để được phá thai an toàn.

  Giải đáp

  Chào bạn H! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám. Trong thời gian vừa rồi, phòng khám đa khoa cũng nhận được khá nhiều thắc mắc liên quan đến câu hỏi phá thai. giải đáp băn khoăn của bạn, các bác sĩ nam khoa của phòng khám Hưng Thịnh xin được chia sẻ các thông tin như sau:

  Bỏ thai an toàn là như vậy nào?

  Bỏ thai an toàn là cách thức phá thai được tiến hành do bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cũng như trình độ cao ở trung tâm y tế chất lượng. Mặt khác, bỏ thai an toàn còn được làm trong môi trường giữ gìn vệ sinh đối với toàn bộ trang thiết bị cấp thiết. Cách thức bỏ thai an toàn sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được rất nhiều biến chứng không mong đợi, ít chi phối đển sức khỏe sinh sản về về sau.

  Cụ thể, các yếu tố giữ gìn hình thức phá thai an toàn như sau:

  Thứ nhất: trình độ cùng với trình độ kỹ thuật của bác sĩ chuyên khoa phải tốt


  Nhiều người cho rằng, bỏ thai là một thủ thuụt dễ dàng. Bởi vì thế, không yêu cầu không ít về trình độ cùng với kỹ thuật của chuyên gia. quan điểm này vĩnh viễn sai lầm. Nếu mà không cần phải là bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, chuyên môn vững cũng như đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong băn khoăn phá thai thì vô cùng có khả năng dẫn đến tai biến cho người bị bệnh như: làm cho sót thai, thủng dạ con, nhiễm khuẩn... nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe của phụ nữ mang thai cùng với băn khoăn có con sau này. Vậy nên, yếu tố trình độ kỹ thuật cũng như tay nghề của chuyên gia là nhân tố chính.

  Thứ 2: địa điểm bỏ thai uy tín

  Sự “uy tín” ở đây được hiểu là thâm niên vận động lâu năm, thiết bị máy móc giữ gìn, thiết bị máy móc tiên tiến, môi trường bỏ thai vô khuẩn có nguy cơ chăm sóc tốt cho vấn đề bỏ thai an toàn.

  Thứ 3: chọn đúng cách bỏ thai

  Để lựa chọn được đúng biện pháp bỏ thai an toàn thì cần Tùy thuộc vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ. nhân tố này cũng cực kỳ cần thiết. Vì vậy, trước khi làm phá thai bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan cẩn thận cho bạn để tìm tuổi thai, tiền sử bệnh tật và sức khỏe của bạn ra sao. Rồi, mới quyết định được cách thức phá thai an toàn nhất. Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh thì căn cứ vào độ tuổi thai nhi liệu có một số phương pháp phá thai an toàn như sau:

  - Phá thai với thuốc

  - Hút thai:

  - Biện pháp nong và gắp thai

  Đây là một số hình thức phá thai an toàn được tiến hành hay gặp tại không ít trung tâm y tế dựa trên tuổi thai, ví dụ như phương pháp phá thai 3 tháng sẽ khác với 1 tháng.

  Thứ 4: chăm sóc sau phá thai cẩn thận

  - Nghỉ ngơi ít nhất 7 ngày sau phá thai

  - Hoạt động từ từ, không nên vận động mạnh hay làm cho các việc quá trầm trọng nhọc bởi sẽ dẫn đến tác động đển dạ con

  - Chế độ dinh dưỡng đầy đủ để sức khỏe sớm hồi phục

  - Giữ tâm lý thư thái, thư giãn, tránh những lo âu, stress hay bị lo ngại về cảm thấy tội lỗi

  - Duy trì rửa ráy khu vực kín theo chỉ dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không nên thụt rửa "cô bé" lúc không có chỉ dẫn của bác sĩ

  - Kiêng giao hợp tình dục ít đặc biệt là 4 tuần.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này