Phái mạnh vì sao phải cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. phongkhamdaitin07

  phongkhamdaitin07 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Bao quy đầu là gì thì đó chỉ là một phần da nhỏ nằm ở đầu cậu nhỏ và dường như hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, chúng lại gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt và tình dục nam giới.


  Các bạn nam thường lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu ở bình dương nên ngại đi khám, nhưng nếu bị mắc các bệnh lý về bao quy đầu dưới đây, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng về sau, cụ thể:

  Hẹp bao quy đầu


  Bệnh hẹp bao quy đầu là gì? Là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu cậu nhỏ, hẹp bao quy đầu có biểu hiện đặc trưng đó là phần da bao quy đầu bị chít hẹp lại, khiến nam giới không thể tự tuột xuống được.


  – Hiện tượng hẹp bao quy đầu gặp phải chủ yếu ở 2 dạng chính đó là do sinh lý và bệnh lý.


  + Dạng hẹp bao quy đầu sinh lý : Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới thì khi trẻ em sinh ra thì gần như 96 % mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu dạng sinh lý, đây là điều hoàn toàn bình thường vì khi sinh ra phần da bao quy đầu thường dính chặt lấy quy đầu của nam giới, mục đích giúp bảo vệ cơ quan sinh dục của bé. Khi lớn dần theo thời gian thì lớp da sẽ dày hơn và nam giới có thể tự lột xuống được. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên các ông bố bà mẹ không phải lo lắng quá nhiều về tình trạng này.


  + Dạng hẹp bao quy đầu do bệnh lý gây ra được chia thành hai loại là hẹp hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Nếu hẹp hoàn toàn thì da bao quy đầu không thể tuột xuống dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Nếu bán hẹp thì khi cương cứng vẫn có thể tuột xuống được nhưng dễ gây ra tình trạng nghẹt bao quy đầu.


  Dài bao quy đầu


  Đây cũng là một trong những bệnh bao quy đầu tương đối phổ biến ở nam giới. Vậy dai bao quy dau là gì? Là tình trạng da bao quy đầu quá dài, bao trùm toàn bộ quy đầu cậu nhỏ, nam giới khó lộn được lớp da bao quy đầu xuống 1 cách tự nhiên được. — Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới bao gồm 2 loại : dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.


  + Bao quy đầu dài thật thì quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ để lộ được một phần nhưng rất là nhỏ.


  + Bao quy đầu dài giả thì trạng thái bao quy đầu che kín lấy đầu dương vật, miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo nhưng vẫn có thể lộn xuống được ngay cả khi cương cứng lẫn bình thường.


  Nghẹt bao quy đầu


  Nguyên nhân nghẹt bao quy đầu là gì? Là tình trạng mà miệng bao quy đầu ở nam giới quá nhỏ, hẹp, hoặc phần da bao quy đầu dính lại dính với đầu cậu nhỏ khiến cho quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Nam giới bị nghẹt bao quy đầu thường là do trước đó bị bao quy đầu hẹp nhưng tự ý lộn tại nhà khiến nó không thể lộn trở lại làm tắc nghẽn quá trình lưu thông máu ở phần quy đầu. Triệu chứng điển hình


  của bệnh là miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoặc bao da quy đầu dính với đầu cậu nhỏ khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài.


  Bao quy đầu dài, hẹp hoặc nghẹt đều có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa vô cùng nguy hiểm khác như xuất tinh sớm, viêm nhiễm cậu nhỏ, viêm niệu đạo, thậm chí ung thư cậu nhỏ,… Cách tốt nhất để tránh những biến chứng này là nên chủ động đi khám và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Cũng nên lựa chọn các cơ sở nam khoa uy tín để hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật.


  >>> Trên là những thông tin chia se của các bác sĩ phong kham da khoa dai tin binh duong về vấn đề khi nào nam giới cần cắt bao quy đầu, nếu các bạn còn điểm nào chưa rõ vui lòng gọi về hotline số 02743685999 hoặc 0916.773.704 để được tư vấn trực tiếp nhé.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này