Pháp Y Tần Minh: Người Giải Mã Tử Thi

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm, 03/05/22 blog về tiêm chủng, y tế sức khỏe https://vloghealth.info/, 07/03/22: vệ sinh công nghiệp tphcm, vệ sinh nhà tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, vứt bỏ đồ cũ, vận chuyển xà bần
 1. nguyentra3493

  nguyentra3493 Member

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  1
  “Pháp Y Tần Minh: Người Giải Mã Tử Thi” là một tiểu thuyết trinh thám đầy hấp dẫn của bác sĩ pháp y Tần Minh. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã làm nên một cơn sốt trên các diễn đàn văn học cả trong nước lẫn quốc tế.

  Cuốn sách là lời tự thuật của Tần Minh, một bác sĩ pháp y đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã trải qua những cuộc khám nghiệm tử thi từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ dàng đến khó khăn.

  Thế nhưng không điều gì làm khó được con mắt lành nghề của anh, chính vì vậy anh được mệnh danh là “Người giải mã tử thi”.

  Hai mươi hồ sơ, hai mươi vụ án đã diễn ra một cách tàn nhẫn, ghê rợn. Chúng chưa từng được công bố trước công chúng để tránh gây hoang mang, ám ảnh. Tần Minh là một trong số những người ít ỏi tiếp xúc trực tiếp với những vụ án man rợ này. Chính anh cũng bất ngờ với những gì mà mình vừa tận mắt chứng kiến. Chín túi đựng tử thi, xác một người phụ nữ bị chặt rời từng khúc và đã bị biến thành nến sáp.

  Thi thể kì lạ nổi trên mặt nước hay lơ lửng giữa không trung, những tiếng la hét nức nở trong điện thoại,… Những chuyện quái quỷ gì đang xảy ra? Kẻ nào thực sự đứng sau những việc điên rồ ấy? Là người tiếp xúc với thi thể nạn nhân, Tần Minh phát hiện ra sự thật về “bàn tay ma quỷ” như mọi người đã đồn đoán. Từng lớp màn bí mật được hé mở, sự thật còn khủng khiếp hơn chúng ta nghĩ rất nhiều…

  Thể loại: Trinh Thám - Hình Sự

  Đọc sách online Pháp Y Tần Minh: Người Giải Mã Tử Thi
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này