Phát ngôn viên 388bet nhận định VfB Stuttgart vs Wehen Wiesbaden - Tiếp đà bay cao

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. cocono

  cocono Member

  Bài viết:
  664
  Đã được thích:
  0
  Giải Hạng 2 Đức - VfB Stuttgart vs SV Wehen Wiesbaden

  Thời gian thi đấu: 4/10/2019 23:30 Thứ bảy (GMT+7)

  |So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|  ---------------------------------------------------------------------  [Dữ liệu Bongdalu]:

  1. VfB Stuttgart xếp thứ 1 Hạng 2 Đức với 20 điểm sau 8 vòng đấu; Wehen Wiesbaden xếp thứ 18 với 4 điểm sau `8 vòng đấu.

  2. VfB Stuttgart thắng 8, hòa 2, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 55.56%)

  3. Wehen Wiesbaden thắng 1, hòa 3, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 80%)

  4. Đối đầu trước đây VfB Stuttgart thắng 2, hòa 0, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

  Xem thêm: soi kèo

  [Ý kiến của chuyên gia]  VfB Stuttgart hiện vẫn đang minh chứng được phần vượt trội của mình tại giải hạng 2 Đức mùa giải năm nay với việc duy trì được thành tích bất bại sau 8 vòng đấu với 6 trận thắng và 2 trận hòa. Kết quả này theo chuyên gia Bongdalu đánh giá cũng phần nào phản ánh đúng với khả năng và sức mạnh của VfB Stuttgart hiện nay khi họ đang rất quyết tâm cho tấm vé trở lại Bundesliga mùa giải năm sau.  Chỉ phải đón tiếp Wehen Wiesbaden đang xếp cuối bảng xếp hạng mùa giải năm nay với VfB Stuttgart họ đang được đánh giá rất cao với mức tỷ lệ châu Á -1.5 so với đối thủ của mình. Mức tỷ lệ này cũng không phải là điều bất ngờ bởi trong quá khứ VfB Stuttgart cũng đã từng 2 lần đánh bại Wehen Wiesbaden trước đây cũng như tại mùa giải hiện nay đang cho thấy được trình độ và đẳng cấp của hai đội là khá chênh lệch.  Về phần Wehen Wiesbaden, họ vừa mới góp mặt tại giải hạng 2 Đức mua giải năm nay do đó những kết quả có được sau 8 vòng đấu với chỉ 1 trận thắng và 1 trận hòa trong khi thua 6 vòng đấu đã phần nào cho thấy được những mặt yếu kém toàn diện của Wehen Wiesbaden hiện nay. Vì vậy phải làm khách trên sân của VfB Stuttgart đang thăng hoa hiện nay khả năng tránh khỏi thất bại với Wehen Wiesbaden là điều khó tránh khỏi.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này