Phẫu thuật nâng mũi golden S và chăm sóc sau phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Tiến sĩ Jay Lucas, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật nâng mũi http://benhvienthammyasean.com/phau-thuat-nang-mui (ASPS), trả lời các câu hỏi thường gặp bệnh nhân có về đường nét cơ thể sau khi giảm cân lớn .
  1. một thang dưới cơ thể sẽ sửa chữa tất cả các vấn đề của tôi mà tôi quan tâm sau khi giảm cân lớn?

  Ca phẫu thuật của thang dưới cơ thể là một chòm sao của một số thủ tục cuộn thành một sự kiện gây mê duy nhất. Nó amalgamates một abdominoplasty với một thang máy bên đùi, một cánh-PLASTY thấp hơn, và mông augmentation với mô của bệnh nhân bắt nguồn từ hai cánh để cung cấp cho một xuất hiện shapelier đó không phải là bằng phẳng và vô định hình.

  Nhiều người đã trải qua những mất mát của hơn một trăm cân đều có nhiều lĩnh vực gây phiền hà cho bệnh nhân vượt ra ngoài thân giữa và thấp hơn. Những cá nhân có da dư thừa treo của cánh tay và bắp đùi giữa, biến dạng thẩm mỹ quan trọng của vú, và lão hóa thường sớm của cổ và mặt. Những khu vực nêu trên được giải quyết với các thủ tục bổ sung thực hiện một cách riêng biệt như một nâng ngực có hoặc không có một brachioplasty (nâng cánh tay) , trung gian thang máy đùi , và khuôn mặt-cổ thang máy . Bệnh nhân nâng mũi bọc sụnhttp://benhvienthammyasean.com/nang-mui-boc-sun cũng thường hỏi về thứ tự của các thủ tục và tôi thường nhà nước tôi muốn thực hiện nâng cơ thể thấp đầu tiên để thiết lập "Keystone" khu vực của thân và sau đó tôi có thể làm tốt hơn bản án mang tính thẩm mỹ ngực và đùi đối với tỷ lệ shapelier của thân mới.
  2. Tôi sẽ nghỉ qua đêm trong bệnh viện sau khi nâng cơ thể thấp hơn?

  Mặc dù nâng cơ thể thấp hơn với tất cả các thành phần của nó mất khoảng 7,5 giờ và thời gian gây mê, Trung tâm Lucas của giao thức phẫu thuật thẩm mỹ là một tình trạng phẫu thuật ngoại trú. Mọi người có vẻ ngạc nhiên trước khái niệm này. Giải thích của tôi là một bệnh viện cho bệnh nhân bệnh nhân cần theo dõi các dấu hiệu sống không ổn định, đau nặng cần phải quản lý đau IV, không có khả năng mất việc uống nhiều nước và các chất dinh dưỡng, hoặc yêu cầu về thuốc kháng sinh IV. Sau khi phẫu thuật rất quan trọng này, chúng tôi đã thực hiện đánh giá rất kỹ lưỡng về những gì là cần thiết để thực hiện một bệnh nhân thoải mái, an toàn và phục hồi một cách nhanh. Đầu tiên của tất cả các phẫu thuật sử dụng một kỹ thuật bổ sung với gây mê tumescent cung cấp gây tê tại chỗ với một cuốn chặt lại mạch máu (epinephrine) mà kết quả trong một số lượng rất hạn chế mất máu loại trừ bất kỳ nguy cơ sinh hiệu không ổn định sau phẫu thuật. Chúng tôi cũng đảm bảo quản lý đau đầy đủ với sự kết hợp của một tác dụng lâu bơm gây tê tại chỗ để kiểm soát cơn đau cùng với thuốc giảm đau có chất gây mê. Không có giới hạn về những gì bạn có thể hoặc không thể ăn sau đó. Tại nhà thuốc giảm đau có thể được phân phối khi cần thiết, so với một bệnh viện bận rộn khi kiểm soát cơn đau của bạn có thể bị giới hạn bởi sự sẵn có của các nhân viên điều dưỡng. Trang chủ hạn chế nguy cơ nhiễm trùng bệnh viện mua mà có thể xảy ra trên các tầng bú. Cuối cùng một trong những biện pháp an toàn nhất là ngăn ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu và thuyên tắc phổi. đi lại sớm ngay cả trong đêm của phẫu thuật là một trong những yếu tố quan trọng nhất cùng với hóa trị prophylaxsis với Lovenox có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Trong đi lại bệnh viện một lần nữa lại bị hạn chế bởi sự sẵn có nhân viên điều dưỡng và có thể dẫn đến hầu như không huy động đêm phẫu thuật nâng mũi golden Shttp://benhvienthammyasean.com/nang-mui-golden-s hoặc xa hơn nữa. Trong kết luận nhà là nơi tốt nhất là sau khi hoạt động này.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này