Phòng giám đốc được thiết kế tạo vẻ sang trọng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. tindsg

  tindsg New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  NHỮNG chu đáo KHI thi công PHÒNG GIÁM ĐỐC đắt tiền
  1.Vị trí phòng giám đốc
  vị trí đặt phòng giám đốc thường được đặt tại nơi đẹp nhất của cả văn phòng, có góc nhìn bao quát ra bên ngoài hoặc nhìn thấy các nhân viên. Với tổ chức tập đoàn mập thì phòng giám đốc sẽ đặt ở tầng cao nhất. Khi xây dựng phòng giám đốc sẽ cẩn thận đến tuổi mệnh của nhà quản trị, bói toán hướng phòng và chỗ ngồi làm việc.
  2. Nội thất trong phòng giám đốc
  đầu tiên sẽ cần đến bàn ghế làm việc, Dường như có thể bộ bàn ghế sofa tiếp khách, bàn ghế họp khi cần luận bàn với nhân viên. Ngoài ra có thể thêm một số tủ đựng đồ.
  Tùy theo diện tích văn phòng mà chọn kích thước đồ nội thất. Với văn phòng rộng có thể chọn ghế sofa tiếp khách kích thước mập , xếp đặt phòng họp rộng kèm theo bàn làm việc của trợ lý, phòng tí hon nghỉ ngơi của giám đốc. Thường thì phòng giám đốc có diện tích dao động trong gần đúng 25-40m2, hoặc tùy chỉnh biến thành.
  [​IMG]
  Một bộ bàn ghế sofa bọc da cùng các đồ nội thất hài hòa tạo nên vẻ đẹp, uy nghi của phòng làm việc giám đốc.
  - Bàn làm việc
  Bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của vị giám đốc, phổ biến bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại . Diềm trước của bàn cần được kì khôi để che đi không gian dưới bàn. Bàn làm việc của giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, long trọng . Trên bàn sắp đặt máy tính, máy fax hoặc thêm điện thoại bàn.
  - Ghế giám đốc
  Ghế giám đốc có xây dừng quái dị với ghế làm việc của nhân viên. Ghế ngồi giám đốc thường béo , hoành tráng nhất. Với người Á đông, chiếc ghế bảo hộ cho quyền lực , vị trí chức vụ nên cần lớn mập, tuyệt hảo . Ghế giám đốc thường được bọc da cao cấp , có màu đen.
  - Tủ để tài liệu và kệ con gà trong phòng
  Kệ con kê trong phòng nơi giám đốc có thể để các vật làm đẹp như Tượng các Vĩ nhân, vật thay thế cho mệnh tuổi, tăng tài phúc , các cúp, bằng khen thưởng kỷ niệm... Hoặc ảnh của đơn vị , Gia đình giám đốc.
  3. Trang hoàng văn phòng giám đốc
  Muốn thiết kế văn phòng giám đốc thông minh thì đồ cần dùng trong văn phòng cần có sự đồng bộ, thống nhất theo chủ đề làm đẹp nhất định. Là kiểu hiện đại tinh tế hay phong cách cổ điển , tân cổ truyền mưu trí . Màu sắc đồ nội thất và sơn tường có sự liên quan đến nhau. Cách dễ dãi trong chọn màu là dựa theo loại màu sắc logo thương hiệu và mệnh căn của giám đốc để bố trí . Cần đến ảnh hoạt động của công ty , các cúp khen thưởng hoặc tranh phong cảnh , nghệ thuật. Cẩn thận không chọn tranh quá trừu tượng, u ám.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này