Phòng khám chuyên khoa quận 3 đưa cách chữa viêm họng

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

 1. dakhoasaigon22

  dakhoasaigon22 Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Benh vien tai mui hong o quan 3 tphcm có phương án chữa viêm họng bằng quất hấp đường phèn như thế nào? Vậy hãy đọc thật kỹ bài đăng tiếp sau đây nhé.

  Bước 1- nguyên liệu:
  Lấy khoảng 5-7 quả quất, đường phèn 3-4 muỗng.
  Đây chính là tỉ lệ chuẩn, bạn có thể tùy vào độ tuổi để tăng sao cho thích hợp. Lúc mới trước nhất bạn chỉ căn như vậy, qua lần 2 bạn nên điều chỉnh độ chua của quất và ngọt của đường sao cho phù hợp. Thế nhưng cần lưu tâm không được cho quá độ đường vì tóm lại tác dụng của mẹo dân gian sẽ giảm đi, không kết quả tốt nữa.


  [​IMG]

  Chú ý: chọn quất quả tươi, chín vừa bắt buộc phải và mọng nước,…Đường phèn bạn có lẽ tìm mua tại một số siêu thị hoặc cửa hàng đều có, có thể chọn đường phèn dạng bột hoặc nguyên cục.

  Bước 2- sơ chế:
  Quất để nguyên vỏ rửa sạch tinh, vớt ra rổ để ráo. Cắt đôi quả cũng như bỏ hạt. Việc làm này nhằm tránh tình hình đắng sau lúc chưng xong và trẻ không nuốt hạt.

  Bước 3- thực hiện:
  Trộn đường và quất đã cắt vào trong một chén sứ. Bạn có lẽ hấp trong cơm hoặc chưng cách thủy trong vòng 30 phút. Đối với đứa trẻ, bạn chắt lấy nước cũng như cho bé uống từ 2-3 muỗng/lần và thực hiện đều đặn 3 lần trong ngày. Đối với đối tượng to lớn có ăn cả vỏ để đạt được kết quả cao nhất.

  Các bài thuốc từ dân gian thì hơi đảm bảo tuy thế Benh vien tai mui hong o quan 3 tphcm khuyến cáo rằng bạn cũng cần lưu tâm đừng áp dụng cách này đối với một số bị viêm loét dạ dày, ợ nóng,…Thực hiện kiên trì bạn sẽ đạt được hậu quả mau chóng, một số triệu chứng ho cũng như viêm họng sẽ biến mất trong khoảng 3, 4 ngày mà thôi.
  Tham khảo các bài viết bổ ích về tai mũi họng tại :http://benhvientaimuihong.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này