PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN UY TÍN NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. daitin1472623

  daitin1472623 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Tọa lạc tại khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Đại Tín luôn hoạt động với phương châm “tất cả vì người bệnh”, từ rất lâu năm qua đã có nghe nói đến làđịa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương.

  HOẠT ĐỘNG DỰA TRÊN PHƯƠNG CHÂM “TẤT CẢ VÌ NGƯỜI BỆNH”

  [​IMG]


  có nhẽ chính nhờ những bác sỹ phòng khám luôn đặt phương châm “tất cả vì người bệnh” lên bậc nhất mà phòng khám kể từ lúc đi vào vận động đã nhận được sự tin tưởng của hàng loạt người bệnh. Phòng khám luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị, cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến của nền y học thế giới để phục vụ cho việc khám trị bệnh.

  bên cạnh đó, bằng khung giờ hoạt động linh động, Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn tạo điều kiện dễ dàng để người mang bệnh có thể tới khám vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ và tết. Với chính sách bảo mật thông tin bản thân và chứng bệnh án, phòng khám hy vọng sẽ giúp người mắc bệnh ko may gặp phải những căn bệnh khó nói có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.

  Mặc khác, phòng khám còn tuân thủ quy trình khám điều trị bệnh rất chặt chẽ của Bộ Y tế, đảm bảo được tính bảo đảm cũng như giúp người có bệnh phục hồi sức khỏe mau lẹ. Hơn thế nữa, chi phí khám điều trị bệnh nơi đây cũng luôn được công khai rõ ràng, sáng tỏ và có niêm yết đúng theo điều lệ.

  ĐỊA CHỈ KHÁM – ĐIỀU TRỊ BỆNH UY TÍN NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

  [​IMG]


  Tọa lạc tại khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương, , Phòng khám Đa khoa Đại Tín được biết đến là địa chỉ khám, điều trị bệnh uy tín nhất tại Bình Dương từ rất lâu năm qua. Trung bình mỗi tháng, phòng khám tiếp nhận đến hàng nghìn ca bệnh thuộc nhiều mảng bệnh khác nhau. người có bệnh tới với Phòng khám Đa khoa Đại Tín ko chỉ gói gọn trong khu vực nội thành tỉnh Bình Dương mà còn tới từ nhiều thành phố phía Nam khác.

  Mang trong mình các lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ y chuyên gia giỏi và giàu hiểu biết, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã cố gắng xây dựng thành công các chuyên khoa bao gồm : nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh truyền nhiễm và nạo hút thai bảo đảm. Tất cả các chuyên khoa của phòng khám ngày nay hoạt động rất mạnh và đều nắm giữ khu vực hàng đầu.

  Mục sư danh tiếng người Mỹ Henry Ward Beecher đã từng nói rằng: “Hướng ý chí của người có bệnh vào chống lại căn bệnh tật của mình là nghệ thuật y khoa tối thượng.” Câu nói này thật sự tương đồng với nguyên tắc lao động của phòng khám. Bên cạnh việc điều trị bệnh với tinh thần tận tâm, những chuyên gia nơi đây còn luôn chú trọng khuyến khích, giúp người bệnh xây dựng ý chí ko khuất phục bệnh tật dù tình trạng bệnh có thực sự đang ở mức nghiêm trọng đi chăng nữa.

  Phòng khám luôn được sự để tâm và ủng hộ từ người nhiễm bệnh nhờ những ưu thế mạnh sau:

  - Cơ sở vật chất, trang bị tân tiến mang đến sự tương trợ trong quá trình điều trị bệnh lý, giúp người mắc bệnh được cải thiện mau lẹ những vụ việc liên can tới sức khỏe..

  - hệ thống y bác sỹ giỏi và giàu trải nghiệm trong việc khám và điều trị. Có hướng chữa trị bệnh hợp lý giữa nội khoa và ngoại khoa.

  - Đã và đang vận dụng các phương pháp kiểm tra và điều trị được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhận xét cao. Với những kỹ thuật liệu trình được học hỏi từ một số nước tiến triển về y khoa. Tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện 1 phương pháp ổn định.

  - quá trình khám trị bệnh chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. ko mất quá nhiều thời gian Đồng thời giúp mang đến kết quả cao cho người có bệnh.

  - số tiền khám điều trị tại phòng khám được niêm yết công khai và sáng tỏ theo đúng điều lệ của Sở Y tế. Mọi hóa đơn trong quá trình thăm khám và điều trị đều được ghi rõ ràng cụ thể, có xuất hóa đơn đỏ lúc người nhiễm bệnh cần thiết.

  - Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Đó luôn là vấn đề các chuyên viên y tế chú trọng. Để bệnh nhân có thể an tâm trong quá trình kiểm tra chẩn đoán và điều trị.

  Chính những tác nhân trên đã giúpPhòng khám Đa khoa Đại Tín trở thành địa chỉ khám điều trị bệnh uy tín nhất tỉnh Bình Dương bây giờ.

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín

  Địa chỉ: 306, Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

  thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

  Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng.Điện thoại: (02) 74 3685 999


  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này