Phòng khám nam khoa Thăng Long có chất lượng, chuyên nghiệp không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. tonlee

  tonlee Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Là một trong các Phòng Khám Nam Khoa có vô cùng nhiều người đến thăm khám, song trong thời kỳ gần đây Phòng Khám Thăng Long lại mang những thông tin xấu như lừa đảo, phòng khám Trung Quốc, chuyên móc túi bệnh nhân. Vậy thật sự những thông tin này có đúng chưa, và tại sao lại có các tri thức như vậy, chúng ta sẽ cùng biết được qua bài viết sau?

  Nguồn thông tin từ đâu ra?

  Sau khi hiểu rõ gần như toàn bộ các bài viết mang hướng tiêu cực về Phòng khám Nam Khoa Thăng Long, đa số thông tin đều phản ánh “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân, cảnh giác phòng khám Thăng Long,…”.

  [​IMG]

  Thế nhưng khi xem xét lại thì đây là những bài viết không thật sự rõ ràng xuất phát từ các trang facebook tự tạo, không có hoặc có lượt theo dõi thấp, các bài còn lại thì đến từ những diễn đàn nhỏ, không có người bình luận trong bài viết.

  Tuy số lượng những bài viết trên cực kỳ ít, song nó cũng gây ảnh hưởng phần nào đến tâm lý bệnh nhân, gây hoang mang về sự chuyên nghiệp, chuyên nghiệp của phòng khám. Vậy các tri thức trên có thực sự chuẩn hay không?

  Thực hư câu chuyện Nam Khoa Thăng Long lừa đảo

  Để hiểu được rõ ngọn ngành, chúng tôi đã đến tận địa điểm biết được, trao đổi với chúng tôi đại diện Phòng Khám Thăng Long cho biết:

  Nguyên do vì sao bị tố lừa đảo?

  - Thời điểm gần đây có cực kỳ nhiều Phòng Khám Đa Khoa mọc lên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, vì thế sự cạnh tranh là điều khó có thể tránh khỏi trong tình trạng thời điểm này, kể cả sử dụng những chiêu trò xấu để "hạ bệ" lẫn nhau.

  [​IMG]

  - Điển hình là nhiều đối thủ tự tạo các tài khoản Facebook hay các tài khoản trên diễn đàn sức khỏe tung các kiến thức ko chính xác về Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long, nhằm giảm sự chất lượng, tin cậy của khách hàng đối với phòng khám.

  - Vì vậy, hình ảnh tốt đẹp – thân thiện của Phòng Khám Thăng Long được xây dựng qua giai đoạn dài cũng một phần nào đó bị mất điểm trong mắt nhiều người. nhưng nếu tinh ý sẽ thấy, các bài viết xấu này luôn được đánh giá thấp và không nhận đc sự đồng tình ủng hộ nào trên mạng xã hội cũng như diễn đàn sức khỏe.

  Quy trình chữa trị bệnh tại Thăng Long

  - Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long là địa chỉ khám bệnh đã đc bộ y tế Sài Gòn cấp giấy phép hoạt động, thông qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm nhặt tư cơ sở thiết bị khám chữa tới độ chuyên môn của mỗi một bác sĩ.

  - Trước khi đến khám bệnh, người bệnh sẽ được chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc qua khung Chat trên website phòng khám Thăng Long, giúp người bệnh hiểu được hơn về tình trạng bệnh của mình cũng như chi phí cần thiết để chữa trị.

  - Nếu đã đặt hẹn từ trước, khi tới phòng khám Thăng Long, người bệnh sẽ được lễ tân hướng dẫn nhiệt tình để làm thủ tục thăm khám, sau đó sẽ được khám bệnh ngay với bác sĩ chuyên ngành.

  - Tùy theo tình trạng bệnh mà sẽ có các cách khám chữa hợp lý để mang lại kết quả tốt cao nhất.

  Trung tâm thiết bị y tế tại PKNK Thăng Long là các gì?

  - Thời điểm hiện tại Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long đang là một trong những trung tâm y tế đc trang bị các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc khám và khám chữa đứng đầu.

  [​IMG]

  - Phòng siêu âm gồm những máy siêu âm hiện đại 2D, 3D, công nghệ Dopler đạt mức quy định quốc tế nhằm mang lại hình ảnh chân thực, chính xác nhất.

  - Tất cả hệ thống trang thiết bị phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ, đồng bộ hóa theo một chu trình khép kín giúp giảm thiểu tối đa thời điểm thăm khám và cho kết quả nhanh, chuẩn nhất.

  - Đặc biệt, các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt đúng quốc tế, chuỗi hệ thống chăm sóc và khám chữa bệnh lành mạnh, hiệu quả, luôn đặt lợi ích người bệnh lên tốt nhất.

  - Đồng thời trong năm 2016 vừa qua, phòng khám Nam Khoa Thăng Long còn được bình chọn là 1 trong 30 nhà phân phối dịch vụ đứng đầu trên toàn quốc. Đây là một trong các kiến thức xác thực hàng đầu để đặt lòng tin vào phòng khám.

  Như vậy qua các tri thức xác thực trên, chắc hẳn bạn có thể đánh giá đc phòng khám nam khoa Thăng Long lừa đảo là chuẩn hay sai. Từ đó lựa chọn được địa điểm điều trị bệnh phù hợp, tránh bị phân tâm bởi các kiến thức không chuẩn, sai lệch.
  http://dieutribenhxahoi.net/phong-kham-nam-khoa-thang-long-lua-dao-dung-hay-sai.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này