Phụ huynh ngày càng chú trọng kỹ năng phát triển tư duy cho trẻ

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  VTV.vn - Các trung tâm phát triển tư duy chuẩn quốc tế đang được đông đảo phụ huynh quan tâm để tạo cho trẻ môi trường phù hợp ngay từ khi còn nhỏ.

  Khác với trí thông minh là do gene quyết định, năng lực tư duy là yếu tố có thể tác động, có thể phát triển được. Yêu cầu đặt ra là trẻ cần được giáo dục một cách bài bản và có môi trường phát triển phù hợp ngay từ khi còn nhỏ.

  Cuộc sống ngày càng phát triển, kèm theo đó là những vấn đề cũng ngày càng phức tạp hơn. Công nghệ, thông tin, kiến thức lạc hậu dần mỗi ngày. Phương pháp mà bản thân chúng ta đang áp dụng tốt chưa chắc đã có thể hiệu quả cho các vấn đề nảy sinh trong tương lai của trẻ.

  Điều tốt nhất chúng ta có thể trao cho trẻ không phải là cách thức, mà là khả năng tư duy để có thể tự mình tìm ra cách giải quyết của riêng mình, cho những vấn đề của riêng mình. Bởi những gì mà trẻ phải đối mặt trong tương lai sẽ không còn là điều mà chúng ta vẫn biết đến trong thời đại hiện nay.
  [​IMG]

  Trẻ em thích thú với không gian học tập hiện đại

  Ngày 23/3 tới đây, CMS EDU Việt Nam sẽ chính thức khai trương Trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS thứ 6 tại Hà Nội, thứ 8 tại Việt Nam tạo điều kiện cho trẻ mầm non và tiểu học được tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế.

  Đây được coi là lựa chọn hàng đầu cho các bố mẹ muốn đem đến môi trường học tập hiện đại và tiên tiến ngay tại Việt Nam và cơ hội phát triển tư duy ngay từ khi còn nhỏ cho trẻ.

  Ông Lee Chung Koog, Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO, Nhà Sáng lập của CMS Edu chia sẻ: "Chúng ta phải thay đổi môi trường học tập để trẻ có thể thích ứng được trong tương lai và tồn tại được trong cuộc sống ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt. Chính vì vậy giáo dục năng lực tư duy cho trẻ là một trong những nhiệm vụ cấp thiết và hàng đầu hiện nay."
  : CMS EDU
  Đang tải...

Chia sẻ trang này