Quan hệ tình dục không hợp lý có nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Maimin11

  Maimin11 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  1. Phì đại tuyến tiền liệt là gì?
  - Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt dẻ, nằm dưới bàng quang phía trước trực tràng, tuyến này bao quanh ống niệu đạo của dương vật, nơi nước tiểu và tinh dịch phải đi qua.
  - Phì đại tuyến tiền liệt là sự gia tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới ở độ tuổi từ 50 trở lên. Bệnh khiến kích thước tuyến tiền liệt tăng cao, chèn ép vào niệu đạo, bàng quang gây khó khăn trong việc tiểu tiện và ảnh hưởng đến đời sống tình dục của người bệnh.
  2. Vì sao quan hệ tình dục không hợp lý gây phì đại tuyến tiền liệt
  - Quan hệ tình dục không hợp lý tức là quan hệ quá nhiều hay quan hệ tình dục quá ít:
  + Trong đó do quan hệ tình dục quá ít hoặc tìm cách kìm hãm nhu cầu tình dục của bản thân trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng hưng phấn quá độ, xuất hiện tình trạng xuất tinh ngược gây viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt.
  + Tuy nhiên cũng không nên quan hệ tình dục liên tục, nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn khiến cho tuyến tiền liệt bị sung huyết, phù nề lâu dần sẽ dẫn tới phì đại tuyến tiền liệt.
  - Quan hệ tình dục không an toàn: gây mắc các bệnh lây nhiễm dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt…cũng là nguyên nhân của u xơ tuyến tiền liệt.
  Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác gây nên sự gia tăng của kích thước tuyến tiền liệt như yếu tố tuổi tác, di truyền, sinh hoạt, ăn uống không điều độ.
  Last edited: 14/10/20
  Đang tải...

Chia sẻ trang này